Little Sol Montessori Preschool - Lê Văn Lương (Cơ sở 9)

thuộc Little Sol Montessori Preschool, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Sol Montessori Preschool - Lê Văn Lương (Cơ sở 9)

Tổng quan

Trường Mầm non Little Sol Montessori - Lê Văn Lương thuộc Hệ thống trường Mầm non Little Sol Montessori. Tự hào là hệ thống trường Mầm non duy nhất tại Việt Nam có Viện Đào tạo Giáo viên Montessori Canada chuẩn MACTE - chuẩn cấp cao nhất của phương pháp Montessori tại Việt Nam, mỗi năm nhà trường đào tạo chương trình Montessori cho hàng trăm giáo viên trên mọi miền Tổ quốc với các giảng viên nước ngoài.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, luôn đảm bảo học cụ và giáo cụ đầy đủ và phù hợp với chương trình giáo dục tiên tiến, hỗ trợ tối đa trong quá trình các bé học tập và hoạt động tại trường.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, yêu trẻ và sáng tạo, các cô luôn tạo cơ hội cho các bé phát triển tự nhiên, phát huy ưu điểm của bản thân và phát huy tinh thần độc lập, sáng tạo. Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy chương trình Giáo dục mới là những người có kinh nghiệm tương tác với các bé, giáo viên Tiếng Anh dạy bé cách phát âm chuẩn ngay từ lúc ban đầu.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, bữa ăn hàng ngày được lên thực đơn rõ ràng, thay đổi thực đơn cho bé dễ ăn và ăn ngon miệng hơn. Nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rõ ràng về nguồn gốc.

Được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh, Little Sol Montessori luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển không ngừng, mong muốn đem đến cho các bé yêu môi trường Mầm non thật tốt để các bé có cơ hội phát triển toàn diện và có những bước chân đầu đời thật vững chắc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.900.000 đ - 7.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (0243) 901-0010
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp T1, số 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với diện tích sử dụng hơn 1000m2, giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như Piano, bể bơi, phòng gương… có khu vui chơi giải trí đặc biệt, khu sân vườn, hố cát cho trẻ thực hiện các hoạt động ngoài trời...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường trông bé miễn phí đến 18h.

Từ 18h -19h: 100,000 VNĐ

Từ 19h-20h: 200,000 VNĐ

Hình ảnh tại Little Sol Montessori Preschool - Lê Văn Lương (Cơ sở 9)

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ngôi nhà tuổi thơ Little Sol Montessori Preschool ra đời bằng chính tâm huyết của những người phụ huynh yêu con và muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về 1 môi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tối ưu, giá cả vừa phải, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn 0-6 tuổi. Thời kỳ vàng của phát triển não bộ: Paplop – Nhà sinh học người Nga có nói: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

Phương pháp giáo dục

Giáo án một ngày là xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori (trên 12 lĩnh vực được chia thành 5 phòng học chính), nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

Đội ngũ giáo viên

Hiệu trưởng là người có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, 3 năm quản lý và thực hành Montessori. Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore.

Giáo viên dạy phương pháp Glenn Doman có nhiều kinh nghiệm trong việc tương tác với trẻ, đặc biệt đã làm việc với trẻ chậm nói và tổn thương não bộ trên nền giáo án khoa học hàng ngày.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Giáo viên âm nhạc được đào tạo từ Nhạc viện Âm nhạc Hà Nội và có kinh nghiệm nhiều năm dạy cảm thụ âm nhạc cho bé, từng dạy quốc tế Việt Mỹ, VSK.

Little Sol Montessori Preschool - Lê Văn Lương (Cơ sở 9)
Cơ sở giáo dục
Little Sol Montessori Preschool - Lê Văn Lương (Cơ sở 9)
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 2, Tháp T1, số 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện quán cafe Gazio, số 46 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm