Little Leaders Kindergarten - Phúc Diễn

thuộc Little Leaders Kindergarten , Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Leaders Kindergarten - Phúc Diễn

Tổng quan

Little Leaders Kindergarten là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như không gian xanh đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Chương trình học mầm non: Được xây dựng một cách có chọn lọc dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT ban hành.

Chương trình Giáo dục sớm Glenn Doman (America): Trẻ được học tráo thẻ Flashcard để phát triển ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt), tri thức bách khoa theo bộ học liệu Glenn Doman.

Chương trình Kid’Gym: 100% trẻ đến trường được tham gia tập luyện trong phòng Gym theo chương trình Kid’s Gym với thời lượng 2 buổi/tuần. Chương trình thuộc bản quyền của công ty GKs Việt Nam

Chương trình học tập dự án- Project based learning. Đây là phương pháp sẽ giúp trẻ tập trung phát triển nhiều kỹ năng trên một chủ đề. Trẻ tham gia vào quá trình học bằng các trải nghiệm thực tế, những sự việc thực tế, trẻ sử dụng các giác quan, kinh nghiệm sẵn có của mình trong quá trình học hỏi, đưa ra các quyết định của bản thân mình.

Chương trình học song ngữ: ở lớp học song ngữ trẻ sẽ được học các môn năng khiếu như vẽ, múa, võ và được làm quen với Tiếng Anh 10 tiết/tuần. Chương trình tiếng Anh đang áp dụng là chương trình Grape Seed (Nhật Bản) đã và đang được áp dụng rộng rãi trên 40 quốc gia.

Chương trình ngoại khóa: Các hoạt động ngoại khóa định kỳ và theo chủ điểm tại các trang trại giáo dục, viện bảo tàng, công viên cây xanh,… mang lại những bài học bổ ích, thiết thực từ cuộc sống và những niềm vui trọn vẹn cho trẻ

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.800.000 đ - 2.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (096) 576-9344
  • Địa chỉ: Số 186, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm về quản lý mần non, đã được cấp chứng chỉ phương pháp GDS Glenn Doman và phương pháp Montessori.

Phương pháp giáo dục

Các hoạt động của LLK luôn hướng tới tôn chỉ tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Đội ngũ giáo viên

Về phương pháp Glenn Doman, chúng tôi có chuyên viên tư vấn chương trình tráo thẻ và chương trình vận động Kid’Gym , các cô giáo đều được đào tạo cơ bản về cơ sở khoa học và cách thức tổ chức áp dụng phương pháp Glenn Doman tại trường.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của LLK được tuyển chọn kỹ càng về đạo đức và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Glenn Doman, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.

Chế độ dinh dưỡng

  • Thực đơn được xây dựng phong phú, theo những tiêu chuẩn dinh dưỡng và y tế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Thực đơn được thay đổi theo tuần và theo mùa.
  • Thực phẩm sạch được hợp đồng với các nhà cung cấp uy tín, có giấy phép kiểm định VSATTP. Đảm bảo thức ăn của trẻ luôn tươi ngon, sạch và an toàn.
Little Leaders Kindergarten - Phúc Diễn
Cơ sở giáo dục
Little Leaders Kindergarten - Phúc Diễn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 186, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm