Little Leaders Kindergarten - An Khánh

thuộc Little Leaders Kindergarten , Huyện Hoài Đức
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Leaders Kindergarten - An Khánh

Tổng quan

Little Leaders Kindergarten là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như không gian xanh đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 • Chương trình học mầm non: Được xây dựng một cách có chọn lọc dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT ban hành.
 • Chương trình Giáo dục sớm Glenn Doman (America): Trẻ được học tráo thẻ Flashcard để phát triển ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt), tri thức bách khoa theo bộ học liệu Glenn Doman.
 • Chương trình Montessori: Trẻ được thực hành với giáo cụ trong giờ hoạt động cá nhân, tự chủ động lựa chọn, khám phá, phát huy khả năng tố chất của mình. Thông qua đó hình thành cho trẻ sự tự lập, các kỹ năng xã hội cần thiết từ tuổi mầm non.
 • Chương trình Kid’Gym: 100% trẻ đến trường được tham gia tập luyện trong phòng Gym theo chương trình Kid’s Gym với thời lượng 2 buổi/tuần. Chương trình thuộc bản quyền của công ty GKs Việt Nam
 • Chương trình học tập dự án- Project based learning. Đây là phương pháp sẽ giúp trẻ tập trung phát triển nhiều kỹ năng trên một chủ đề. Trẻ tham gia vào quá trình học bằng các trải nghiệm thực tế, những sự việc thực tế, trẻ sử dụng các giác quan, kinh nghiệm sẵn có của mình trong quá trình học hỏi, đưa ra các quyết định của bản thân mình.
 • Chương trình học song ngữ: ở lớp học song ngữ trẻ sẽ được học các môn năng khiếu như vẽ, múa, võ và được làm quen với Tiếng Anh 10 tiết/tuần. Chương trình tiếng Anh đang áp dụng là chương trình Grape Seed (Nhật Bản) đã và đang được áp dụng rộng rãi trên 40 quốc gia.
 • Chương trình ngoại khóa: Các hoạt động ngoại khóa định kỳ và theo chủ điểm tại các trang trại giáo dục, viện bảo tàng, công viên cây xanh,… mang lại những bài học bổ ích, thiết thực từ cuộc sống và những niềm vui trọn vẹn cho trẻ

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 2.200.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 50
 • Điện thoại: (098) 425-5164
 • Địa chỉ: Số 6 Lô A10, Khu đô thị Geleximco, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại trường mầm non LLK chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm" giúp trẻ tự do tư duy và tự do khám phá bản thân cũng như thế giới xung quanh trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các hoạt động của LLK luôn hướng tới tôn chỉ tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm về quản lý mần non.
 • Về phương pháp Glenn Doman, chúng tôi có 01 chuyên viên tư vấn chương trình tráo thẻ và chương trình vận động theo Glenn Doman, các cô giáo đều được đào tạo cơ bản về cơ sở khoa học và cách thức tổ chức áp dụng PP Glenn Doman tại trường.
 • Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của LLK được tuyển chọn kỹ càng về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Glenn Doman, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.
Little Leaders Kindergarten - An Khánh
Cơ sở giáo dục
Little Leaders Kindergarten - An Khánh
Quận
Huyện Hoài Đức
Địa chỉ
Số 6 Lô A10, Khu đô thị Geleximco, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm