Little Bees Montessori Pre-school - Xuân Thuỷ

thuộc Little Bees Montessori Pre-school, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Bees Montessori Pre-school - Xuân Thuỷ

Tổng quan

Little Bees Montessori Pre-School - Xuân Thuỷ được ra đời với mục đích tạo ra một môi trường lành mạnh, nhân văn, giàu tính sáng tạo và trải nghiệm cho các bé. Nơi đây, với tình yêu, những đôi bàn tay tận tụy và phuơng pháp Montessori sẽ chắp cánh ước mơ để các chú ong nhỏ bay cao bay xa với sự tự tin, sáng tạo và hạnh phúc.

Nhận biết được tầm quan trọng và lợi ích của việc ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm nhằm đem lại hiệu quả phát triển toàn diện cho bé, Little Bees Montessori Pre-School - Xuân Thuỷ lấy phương pháp Montessori làm chủ đạo. Bên cạnh đó trẻ còn được làm quen với các phương pháp học dự án truyền thống để đảm bảo trẻ có thể thích nghi được với mọi trường tiểu học sau này. Ngoài ra, trẻ còn được tiếp cận với tiếng Anh 5 buổi/tuần (vào các buổi chiều).

Đội ngũ giáo viên tại trường không chỉ vững về chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori mà còn giàu nhiệt huyết, yêu thương trẻ. Các cô sẽ là những người đồng hành giúp trẻ yên tâm khám phá thế giới xung quanh. Đội ngũ quản lý là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chủ trường là thạc sĩ giáo dục về chuyên ngành Giáo dục mầm non và có một thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài.

Các phòng học tại Little Bees Montessori Pre-School - Xuân Thuỷ được thiết kế khoa học, rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Trường Mầm Non Montessori Những Chú Ong Nhỏ - Xuân Thuỷ cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch an toàn, được bao gói, dán tem mác, có nguồn gốc nhập từ Vinmart và VinEco. Tại trường, các bé sẽ sử dụng sữa hạt thay cho các loại sữa bò. Đối với các bé dưới 18 tháng tuổi, nhà trường có hỗ trợ ăn theo thực đơn và nhu cầu của gia đình gửi đến và sẽ không thu tiền ăn nếu bé chỉ uống hoàn toàn sữa mẹ (hoặc sữa công thức do gia đình gửi đến).

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 2,8 Triệu đến 4,9 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (093) 382-3663
  • Địa chỉ: B19, Richland Southern, 181 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chủ trường là thạc sĩ giáo dục về chuyên ngành Giáo dục mầm non và có một thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Montessori Những Chú Ong Nhỏ áp dụng phương pháp Montessori làm chủ đạo. Bên cạnh đó, trẻ còn được tiếp cận với tiếng Anh 5 buổi/tuần (vào các buổi chiều), đan xen thêm với các phương pháp học dự án truyền thống để đảm bảo trẻ có thể thích nghi được với mọi trường tiểu học sau này!

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, đam mê, tâm huyết, tận tụy với nghề. Các cô giáo ở Little Bees luôn đặt chữ "tâm" lên hàng đầu.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng (từ cao đẳng - thạc sĩ), các cô sẽ là những người đồng hành giúp trẻ yên tâm khám phá thế giới xung quanh!

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm tại trường được cung cấp bởi siêu thị Vinmart, rau củ VinEco.

Tại trường, các bé sẽ sử dụng sữa hạt thay cho các loại sữa bò.

Đối với các bé dưới 18 tháng tuổi, nhà trường có hỗ trợ ăn theo thực đơn và nhu cầu của gia đình gửi đến và sẽ không thu tiền ăn nếu bé chỉ uống hoàn toàn sữa mẹ (hoặc sữa công thức do gia đình gửi đến)

Little Bees Montessori Pre-school - Xuân Thuỷ
Cơ sở giáo dục
Little Bees Montessori Pre-school - Xuân Thuỷ
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
B19, Richland Southern, 181 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm trong khu biệt thự phía sau chung cư Richland Southern Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Mi Mi - Xuân Thủy

Số 32, ngõ 133, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Học phí: 1,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non song ngữ Hoa Sen - Xuân Thủy

NV1-01, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu
Học phí: 2,7 Triệu đến 5,5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori - Xuân Thủy - Hàm Nghi

NV 1-02, 173 Xuân Thủy
Học phí: 4,05 Triệu đến 4,8 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm