Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn

thuộc Lily Reggio Emilia Inspired Preschool, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn

Tổng quan

LiLy là ngôi trường lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, xuất phát từ Ý và đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada. Triết lý giáo dục của Lily Reggio đề cao sự hứng thú của trẻ, học tập thông qua các hoạt động vui chơi, khám phá khoa học, và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên.

LiLy luôn hướng tới xây dựng một môi trường bình yên, tôn trọng và yêu thương trẻ từ những lời nói, cách cư xử với trẻ cho đến các hoạt động và chương trình học của trường.

Ở LiLy, các con được thường xuyên thay đổi môi trường học, thường xuyên đi dã ngoại, khám phá cộng đồng, được thoả mình sáng tạo, được tự do bay bổng trí tưởng tượng của mình với những nguyên học liệu từ thiên nhiên và nguyên liệu tái chế.

Ở LiLy , các con học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo chương trình tiếng Anh bản quyền Grapeseed với thời lượng 60 phút/ngày, 4 ngày/tuần với các bé trên 4 tuổi, và chương trình tiếng Anh kết hợp Reggio với thời lượng 30 phút/ngày, 5 ngày/tuần với các bé dưới 4 tuổi.

Về thực phẩm: LiLy luôn lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và đều được sự tin tưởng, đồng thuận của các bố mẹ. Nhà trường hiện đang sử dụng:

(1) rau hữu cơ, thịt lợn, thịt bò, hải sản sạch có nguồn gốc tự nhiên không nuôi trồng công nghiệp

2) đường mía thô, muối nổ Bạc Liêu, hạt nêm tự làm từ tôm, thịt gà (không sử dụng đường tinh luyện, nước mắm công nghiệp, ...)

(3) sữa tự làm từ các loại hạt như: hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, đậu gà, hạt sen, ngô nếp, các loại đỗ, củ quả..., đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

(4) nước rửa bát chiết xuất từ bồ hòn, xà phòng rửa tay hữu cơ.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 14 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.655.000 đ - 4.900.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 31

Ghi chú

Mức học phí hiện tại là 4.900.000 đồng/tháng cho mọi lứa tuổi.

Trường có thêm chương trình ưu đãi học phí 5% cho nhóm từ 3 học sinh trở lên cùng nhập học và các chương trình ưu đãi học phí khác tùy đợt tuyển sinh.

Lớp 2014: còn 1 chỉ tiêu

Lớp 2015: 10 cháu

Lớp 2016: 10 cháu

Lớp 2017: 10 cháu

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên trường gần 1000 m2 với đầy đủ khu chơi vận động thô như cầu trượt, cầu treo, nhà chòi bằng gỗ, chơi cát, sỏi, chơi nước, đi xe thăng bằng, xe đạp...

Có nhiều cây xanh, hoa cỏ, con được gần gũi với không gian đầy năng lượng, xinh đẹp và có khả năng chữa lành từ thiên nhiên.

Không gian trường ấm áp, yên bình do cách bài trí và các vật liệu tự nhiên sẵn có trong khuôn viên trường mang lại.

Con được làm vườn ngay tại trường và đi thăm vườn trường ở Hoài Đức mỗi tháng 1 lần.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường đang có 2 tuyến xe đưa đón và sẽ sắp xếp thêm tuyến xe nếu phụ huynh có nhu cầu.

Phí đưa đón 2 chiều trong bán kính 0-5km là 1.370.000 đồng/tháng.

Giờ trả trẻ buổi chiều là từ 16h - 17h30, từ 17h30 - 17h45 không tính phí trông muộn, từ 17h45 trở đi, phí trông muộn là 25.000 đồng/block 15 phút.

Ngoài ra tất cả các hoạt động dã ngoại đã nằm trong chương trình học, nhà trường không thu thêm phí gì.

Hình ảnh tại Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn

Những bài viết về Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường có chuyên môn giáo dục sớm, đã qua đào tạo ở nước ngoài và các khóa học về Reggio, Steiner của các hiệp hội quốc tế giảng dạy và công nhận. Quản lý của trường có kinh nghiệm làm mầm non lâu năm, hoàn toàn tâm huyết với nghề, với trẻ, truyền tình yêu thương trẻ cho đội ngũ giáo viên nhân viên.

Phương pháp giáo dục

LiLy lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, xuất phát từ Ý, và đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada,...

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của lily hiểu về yêu thương vô điều kiện và biết yêu con vô điều kiện. Giáo viên liên tục được đào tạo để phát triển bản thân và luôn luôn thực hành thân giáo.

Con cảm thấy an toàn, ấm áp, được yêu thương, được tự do là mình, được tự do biểu đạt theo nhiều “ngôn ngữ” và được thấu hiểu sâu sắc.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại LiLy Preschool là nguồn thực phẩm hữu cơ, hạn chế tối đa thực phẩm biến đổi gen. LiLy Preschool không sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp như: hạt nêm, dầu ăn công nghiệp, mắm công nghiệp, đường tinh luyện, xúc xích,… Thực đơn của trẻ được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế các loại thịt đỏ, thịt từ động vật bốn chân, các chế phẩm từ sữa, tăng cường ăn phong phú các loại hạt, rau xanh, củ quả, tôm, cá, gia cầm,…hạn chế các món chiên, xào, ăn nhạt, ăn ít ngọt. Ở LiLy Preschool, trẻ được khuyến khích dùng sữa từ các loại hạt, dần thay thế sữa bò.

LiLy luôn lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và đều được sự tin tưởng, đồng thuận của các bố mẹ. Cụ thể, nhà trường hiện đang sử dụng:

(1) rau hữu cơ, thịt lợn, thịt bò, hải sản sạch có nguồn gốc tự nhiên không nuôi trồng công nghiệp

2) đường mía thô, muối nổ Bạc Liêu, hạt nêm tự làm từ tôm, thịt gà (không sử dụng đường tinh luyện, nước mắm công nghiệp, ...)

(3) sữa tự làm từ các loại hạt như: hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, đậu gà, hạt sen, ngô nếp, các loại đỗ, củ quả..., đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

(4) nước rửa bát chiết xuất từ bồ hòn, xà phòng rửa tay hữu cơ.


Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn
Cơ sở giáo dục
Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 66 Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh trường tiểu học Trung Văn, ủy ban nhân dân phường Trung Văn, đối diện số 309 Trung Văn Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm