KoolKid - Trần Văn Lai

thuộc KoolKid, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về KoolKid - Trần Văn Lai

Tổng quan

KoolKid - Trần Văn Lai coi mỗi trẻ em là một cá thể khác biệt. Trẻ phát triển theo những cách khác nhau, những nhà giáo dục không thể phát hiện những khía cạnh mà trẻ cần hỗ trợ nếu không có những công cụ đánh giá chính xác và chương trình học hiệu quả. Đó là lý do, để xây dựng lộ trình phát triển phù hợp và hiệu quả cho từng trẻ, Koolkid lựa chọn chương trình giáo dục quốc tế IPC và công cụ đánh giá ASQ-3.

Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC được xây dựng trên cơ sở thuyết đa trí tuệ của Howard Earl Gardner . Chương trình có bảy mảng nội dung học tập chính: phát triển ngôn ngữ, phát triển thể chất và kỹ năng vận động, các kỹ năng xã hội và xúc cảm, khoa học xã hội, khoa học và công nghệ, tính toán và toán học, nghệ thuật sáng tạo. Phương pháp toàn diện cùa IPC giúp trẻ có cơ hội phát triển khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bộ công cụ ASQ-3 đánh giá quá trình phát triển của trẻ từ 1 tháng tới 5 tuổi rưỡi . Thành công của công cụ này nằm ở sự tập trung vào cha mẹ và sự dễ dàng khi sử dụng. Những điều đó đã giúp ASQ-3 trở thành bộ công cụ sàng lọc được sử dụng nhiều nhất trên thế giới . Thực tế đã chứng minh nếu trẻ được đo lường sự phát triển từ nhỏ, trẻ càng có cơ hội trẻ đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Bài kiểm tra ASQ-3 là một phần của chương trình Học Thử Miễn Phí tại Koolkid .

KoolKid - Trần Văn Lai quan niệm rằng, trẻ chỉ có thể phát triển vượt trội khi có sự phối hợp giáo dục chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Do đó KoolKid - Trần Văn Lai triển khai đa dạng cách thức phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh.

 • Sổ liên lạc hàng ngày và trao đổi thường xuyên giữa cha mẹ - giáo viên
 • Lịch học và thực đơn được gửi tới cha mẹ hàng tuần
 • Kế hoạch quản lý riêng đối với những trẻ cần hỗ trợ
 • Phụ huynh tham gia vào hội phụ huynh và các sự kiện tại trường

KoolKid - Trần Văn Lai áp dụng thực hành quốc tế về Sức khỏe, An toàn và Dinh dưỡng. KoolKid áp dụng nhiều biện pháp để đảm đạt bảo tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng tại mọi địa điểm. Ví dụ, Koolkid quy định không dùng thực phẩm chế biến sẵn, có ghế an toàn cho trẻ trên xe bus và có một y tá chuyên nghiệp túc trực tại trường.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 4,5 Triệu đến 6,5 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 787-5657
 • Địa chỉ: Lô 121, TT3, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo của KoolKid - Trần Văn Lai đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và đất nước khác nhau trên thế giới. Nếu gộp lại kinh nghiệm của tất cả thành viên ban lãnh đạo, họ từng sống, làm việc và học tập trên 20 quốc gia và nói tổng cộng 7 thứ tiếng. Họ là các doanh nhân, những nhà khoa học, những nhà quản lý giáo dục đầy nhiệt huyết, những giáo viên có biệt tài, những chuyên viên nghiên cứu và cán bộ thực hiện tận tâm.

Giám đốc điều hành (CEO), nhà sáng lập: Đỗ Thị Hương Nhu

Chị là nhà giáo dục đồng thời là một doanh nhân xã hội. Chị có bằng Tiến sĩ về Luật Kinh Doanh từ đại học Pantheon-Assas Paris II (Pháp) và hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục, quản lý giáo dục và kinh doanh quốc tế. Khát vọng của chị là đem đến cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Chị tin rằng giáo dục là con đường ngắn nhất để tạo ra sự thay đổi đó.

Giám đốc tác nghiệp (COO): Philip de Ath

Sau nhiều năm quản lý tại các doanh nghiệp lớn tại Anh, Philip chuyển sang lĩnh vực giáo dục và dành hơn 10 năm làm việc trong mảng giáo dục cá nhân và giáo dục tại nhà. Nối tiếp 25 năm kinh nghiệm làm việc tại Tesco/Woolworth, British Telecom và NHS, Philip mang theo những kinh nghiệm đa dạng trong kinh doanh cũng như giáo dục của mình áp dụng tại Koolkid.

Giám đốc tài chính (CFO): Ken Liffiton

Ken đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng trong nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đa dạng như tài chính vi mô, giáo dục hay công nghiệp vũ trụ. Trong đó, Ken có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với vai trò là giảng viên về Chiến lược doanh nghiệp cho sinh viên MBA Việt Nam. Ken có bằng MBA từ trường Quản lý Toàn cầu Thunderbird.

Cố vấn chương trình: Maureen Lewis

Maureen là Nhà Tư vấn Giáo dục và Biên soạn chương trình học với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học hàng đầu tại New Zealand, Nam Phi và đại học quốc tế RMIT Việt Nam.

Phương pháp giáo dục

KoolKid - Trần Văn Lai tin rằng bé của bạn là một phần quan trọng của xã hội tương lai và chúng tôi sẽ làm mọi điều để bé có một thời gian tuyệt vời tại Koolkid, từ đó rời Koolkid đầy hạnh phúc và hứng khởi, sẵn sàng cho những trang tiếp theo của cuộc hành trình. Duy nhất tại Koolkid, trẻ được học theo chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC.

Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của NAEYC (National Association for the Education of Young Children – Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ) đối với chương trình giáo dục mầm non, cũng như các yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Thông tư 17/2009/TT-BGDĐT. Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC được xây dựng trên cơ sở thuyết đa trí tuệ của Howard Earl Gardner. Chương trình có bảy mảng nội dung học tập chính:

 • Phát triển ngôn ngữ
 • Phát triển thể chất và kỹ năng vận động
 • Kỹ năng xã hội và xúc cảm
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học và công nghệ
 • Tính toán và toán học
 • Nghệ thuật sáng tạo.

Tùy vào chương trình lựa chọn, bé của bạn sẽ có từ 3 đến 40 giờ mỗi tuần học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ được tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp bởi IPC.

Các hoạt động trong chương trình giáo dục mầm non của IPC đều được thiết kế trên cơ sở trò chơi, câu hỏi, theo phương pháp tiếp cận dự án, có kết quả đầu ra cụ thể. Vì vậy, các hoạt động đều mang tính thách thức cao, giúp trẻ phát triển tư duy phê phán, nâng cao khả năng tự nhận thức, khiến trẻ hào hứng tham gia, tập trung toàn bộ tâm trí vào hoạt động.Một số chủ đề của IPC mang tính quốc tế, khuyến khích trẻ khám phá các quốc gia khác nhau, tôn trọng các khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và chủng tộc (ví dụ: Vòng quanh Thế giới, Tiền tệ – Cửa hàng – Công việc…) là tiền đề tốt cho quá trình hội nhập của trẻ vào môi trường thế giới hiện đại.

IPC cung cấp 56 chủ đề học tập đa dạng, phong phú riêng cho lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo với hướng dẫn cho giáo viên tới chi tiết từng hoạt động để đảm bảo việc giảng dạy đạt kết quả như kỳ vọng, nhất quán và phù hợp với mục tiêu phát triển của trẻ theo từng độ tuổi.

Đội ngũ giáo viên

Trên 50% giáo viên tại Koolkid có bằng thạc sĩ về giáo dục trẻ em. Tất cả giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên nước ngoài đều phải vượt qua quá trình đánh giá của IPC để nhận chứng chỉ giảng dạy IPC sau 6 tháng đào tạo online.

Giáo viên Tiếng Anh ở Koolkid Mỹ Đình là cô Amy Maclean. Cô Amy đến từ Coventry, một thành phố nằm giữa London và Birmingham. Cô tốt nghiệp Đại học Manchester Metropolitan University, Vương Quốc Anh, chuyên ngành tiếng Pháp. Cô cũng có Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL. Cô đã giảng dạy tiếng Anh một năm tại trường tiểu học của Pháp trước khi đến Hà Nội để trải nghiệm nền văn hóa và phong cách giảng dạy mới. Cô Amy đã mang phong cách giảng dạy chuyên nghiệp đến với Koolkid.

Chế độ dinh dưỡng

KoolKid - Trần Văn Lai áp dụng thực hành quốc tế về Sức khỏe, An toàn và Dinh dưỡng. KoolKid áp dụng nhiều biện pháp để đảm đạt bảo tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng tại mọi địa điểm. Ví dụ, Koolkid quy định không dùng thực phẩm chế biến sẵn, có ghế an toàn cho trẻ trên xe bus và có một y tá chuyên nghiệp túc trực tại trường.

KoolKid - Trần Văn Lai
Cơ sở giáo dục
KoolKid - Trần Văn Lai
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Lô 121, TT3, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình

Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
Học phí: 6,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường mầm non song ngữ Butterfly - Trần Văn Lai

Tầng 3, CT1 Sudico (cạnh The Manor), Trần Văn Lai
Học phí: 6,8 Triệu đến 8,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam - Mễ Trì

Số 3, CT4, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì
Học phí: 4,65 Triệu đến 4,8 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm