Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden

thuộc Kinderhouse Montessori Pre-School, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden

Tổng quan

Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden, được thành lập Tháng 6 năm 2017, là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế,trường là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại cơ sở Kinderhouse ở Gamuda Garden, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ
 • Điện thoại: (098) 653-8563
 • Địa chỉ: Số 32 khu Shop House, Toà nhà The One, Khu đô thị Gamuda Garden, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

HỆ THỐNG LỚP HỌC

 • Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.
 • Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau.
 • Mỗi phòng học được thiết kế với không gian mở các khu vực sinh hoạt được sắp xếp theo cùng chiều, dễ dàng trong khi các bé hoạt động.
 • Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế và trang bị đồ dùng hiện đại theo đúng quy chuẩn cho từng lứa tuổi khác nhau, kết hợp với các loại kính trong suốt tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ và các thầy cô quan sát dễ dàng để đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Các học cụ Montessori và các trang thiết bị đồ dùng khác đều được sắp xếp và bố trí đúng theo các quy trình được áp dụng trong chương trình.
 • Ngoài ra được trang bị thêm khu vui chơi ngoài trời như cầu trượt, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Tại trường mầm non Kindehouse Montessori Preschool, trẻ - là những người học năng động, tự tin và sáng tạo.

Đến với trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool trẻ sẽ được học tập theo chương trình giáo dục được xây dựng trên nền tảng chương trình giáo dục Montessori – là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.

Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessorri phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi trẻ. Chủ yếu được áp dụng cho trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi do các bản năng và sự nhạy cảm duy nhất của trẻ nhỏ đối với các điều kiện trong môi trường.

Với phương pháp giảng dạy Montessori sẽ nuôi dưỡng khả năng lĩnh hội tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo bằng chương trình “Bé tự lãnh đạo”. Chương trình này xoay quanh tư tưởng lấy trẻ làm trung tâm nhằm khơi gợi tiềm năng trong mỗi học sinh và sớm trang bị những giá trị sống, tính cách, thói quen để trẻ dễ dàng thành công trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ phụ trách dạy tiếng Anh cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ nhà trường nhập thực phẩm trực tiếp từ Công ty Thực phẩm Hà Nội Xanh, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm. Trước khi chế biến đều được đưa vào máy sục ozone.
 • Nước uống cho trẻ được cung cấp bởi một nguồn duy nhất là nước uống tinh khiết.
 • Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.
 • Đồ dùng ăn uống của trẻ: mỗi trẻ có một bát ăn, thìa, cốc uống nước riêng bằng inox và được đánh dấu bằng ký hiệu riêng của từng trẻ. Tất cả các đồ dùng này trước khi ăn đều được tiệt trùng bằng máy sấy.
 • Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau (phụ huynh có thể lấy thực đơn hàng tuần trực tiếp tại trường hoặc qua trang web của nhà trường).
Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden
Cơ sở giáo dục
Kinderhouse Montessori Preschool - Gamuda Garden
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 32 khu Shop House, Toà nhà The One, Khu đô thị Gamuda Garden, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm