KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà

thuộc KinderCare Preschools, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà

Tổng quan

KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà trực thuộc Hệ thống giáo dục ME School thành lập vào năm 2011, tự hào là một trong những trường tiên phong tại Việt Nam trong việc mang về phương pháp giáo dục sớm Tiếp cận Reggio Emilia, được xuất phát từ Ý và đã được phát triển rộng rãi hơn 40 nước tiên tiến trên thế giới. Với mong muốn xây dựng cho trẻ một lối sống lành mạnh, giàu tình yêu thương và sự chia sẻ trong cuộc sống để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội, phát triển toàn diện về nhận thức và tài năng trường luôn được phụ huynh tim tưởng và gửi trẻ.

Hướng tới trường mầm non thiên nhiên, KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà được thiết kế thân thiện với thiên nhiên, có sân vườn, có sân cát, bếp ăn ngoài trời để mỗi ngày các con thoải mái học tập, vui chơi dưới ánh sáng mặt trời. Hệ thống phòng học tiêu chuẩn phương pháp Reggio Emilia với không gian mở, thân thiện, đủ rộng rãi, năng động sáng tạo giúp trẻ có cảm giác thoải mái, dễ dàng khám phá thế giới xung quanh. Có sự bày trí khéo léo của những học liệu, vật dụng học tập để tạo sự hứng thú và khám phá của trẻ.

Áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia - Phương pháp giáo dục từ thiên nhiên luôn tạo cảm hứng cho trẻ học tâm, vui chơi sáng tạo. Trẻ được tự do hơn để khám phá dựa trên sở thích của mình. Các góc học tập trung tâm tại lớp sẽ mang đến cho các con cơ hội học cách chia sẻ và chơi với người khác, xây dựng sự độc lập và tự tin và có được các kỹ năng cần thiết cho bé. Trường thường xuyên tổ chức các chuyển tham quan dã ngoại để bé thỏa sức khám phá thế giới. Với trường trẻ đều là một thiên tài và con có thể phát triển như con mong muốn. Tới với trường, trẻ sẽ được học tiếng anh mỗi ngày, giúp con tự tin trong giao tiếp tiếng anh, phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy tự tin thể hiện bản thân trước đám đông,

Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chon kỹ lưỡng có chuyên môn tốt, có kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, yêu trẻ như con mình. Các cô sẽ là người đồng hành cùng các con những bước đi đầu đời, là người hướng dẫn để khơi dậy cảm hứng cho bé hào hứng đo học mỗi ngày, cùng con khám phá thế giới người bạn. Đặc biệt hàng tháng nhà trường có đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các Cô, hàng tuần có họp nội bộ để nhận xét ưu khuyết điểm.

Chế độ dinh dưỡng được trường đặc biệt quan tâm, tất cả thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng được cung cấp từ Metro. Chế độ dinh dưỡng dược nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng để con luôn tràn đầy năng lượng để học tập vui chơi tại trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

KinderCare luôn được thiết kế với không gian xanh hiền hòa, có sân vườn, có sân cát, để mỗi ngày các con thoải mái vui đùa dưới ánh sáng mặt trời.
- PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI, NGẬP TRÀN ÁNH MẶT TRỜI: Phòng học tại KinderCare được thiết kế rộng rãi, đón nhiều ánh sáng tự nhiên, với các học cụ phong phú.
- TRANG BỊ MÁY CHIẾU CỰ LY NGẮN CHUYÊN DỤNG: Mỗi phòng học tiêu chuẩn KinderCare đều được trang bị máy chiếu đa phương tiện chuyên biệt dành riêng cho ngành giáo dục của Epson (Mỹ), các thiết bị hiện đại, tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển mang đến giờ học luôn sinh động và mới lạ cho các con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM REGGIO EMILIA áp dụng phổ biến tại Mỹ & Châu Âu, giúp khơi dậy và phát triển Trí tuệ cảm xúc - nền tảng của sự thành công trong tương lai.

Các con được tương tác nhiều hơn với thiên nhiên; được khơi dậy hứng thú sáng tạo thông qua tự chế tác những món đồ chơi, đồ dùng hữu ích từ vật liệu tái chế; được làm việc nhóm, học cách chia sẻ và phân công công việc… thông qua các hoạt động hàng ngày.

  • Hệ Song Ngữ: các con được trải nghiệm các tiết học tiếng Anh trực tiếp với Giáo viên Bản ngữ.
  • Hệ Quốc Tế: các con được nuôi dạy & vui chơi trong môi trường Tiếng Anh với Giáo viên Bản Ngữ làm chủ nhiệm lớp.

FRIDAY SHOW & SHARE DAY: Mỗi thứ 6 hằng tuần các con trực tiếp thực hiện Chương trình biểu diễn nghệ thuật Friday Show và Hoạt động Share Day tự giới thiệu và chia sẻ những món đồ mình yêu thích với các bạn.

CHÚ TRỌNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VÀ DÃ NGOẠI: Các con thường xuyên được tham gia hoạt động dã ngoại và đi thực tế theo chủ đề học.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp chuyên ngành mầm non đối với giáo viên mầm non và chuyên ngành tiếng anh đối với giáo viên tiếng anh. Chuyên môn tốt, có kinh nghiệm, hàng tháng nhà trường có đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các Cô, hàng tuần có họp nội bộ để nhận xét ưu khuyết điểm. Các Cô trẻ, năng động, và cực kì yêu trẻ, nhiệt tình với công việc, giao tiếp trao đổi hàng ngày với phụ huynh để phụ huynh yên tâm.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm và chế độ dinh dưỡng được nhà trường rất chú trọng. Nguồn thực phẩm tươi ngon, được nhà cung cấp mang đến hàng ngày có đủ giấy kiểm thực. Bữa ăn phong phú đầy đủ các món: Cơm, rau, thịt, cá, tôm, trứng, cháo nhừ ngon. Thực đơn thay đổi giữa các ngày trong tuần, các tuần trong tháng.

KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà
Cơ sở giáo dục
KinderCare Preschools - Campus Ngọc Hà
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 28-30, Ngõ 135/31, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Mai Chi
10, Tháng bảy, 2016

Mình thấy KinderCare Preschools - Đội Cấn đẹp, chương trình sâu, đội ngũ các cô yêu cháu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm