Trường mẫu giáo Chim Non - Kim Mã

82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã

Học phí: 1,5 Triệu đến 1,9 Triệu

  Trường mẫu giáo Chim Non là cơ sở giáo dục công lập thuộc phòng giáo dục & đào tạo quận Ba Đình – Hà Nội, được Uỷ ban nhân dân quận và phòng GD – ĐT quận Ba Đình giao các nhiệm vụ:

  - Đón nhận trẻ trong địa bàn phường Kim Mã có nhu cầu đến lớp. - Chăm sóc và giáo dục trẻ theo đúng chương trình quy định hiện hành của bộ giáo dục và đào tạo.

  Trường được thành lập từ những năm 1978, trải qua gần 40 năm liên tục, trường mẫu giáo Chim Non đã khẳng định được sự phát triển không ngừng.

  - 100% lớp học đều được lắp đặt điều hoà để chống nóng, rét cho học sinh. Các lớp học đang được trang bị xốp trải hoàn toàn, màn hình TV và vi tính tinh thể lỏng và hệ thống camera để phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học...

  - Nhà trường còn có khu nuôi dưỡng với “ Bếp ăn một chiều” đẹp, rộng rãi, khoa học, vệ sinh; có tủ hấp khăn mặt và tủ sấy khô bát đĩa sạch sẽ, tiện ích.

  - Đồ dùng, đồ chơi trang bị ở trong lớp cũng như ở ngoài trời thường xuyên được bổ sung, đổi mới theo hướng hiện đại, an toàn, phù hợp với mục đích giáo dục.

  - Trường đã đưa vi tính vào việc soạn giảng giáo án điện tử, 100% lớp có máy vi tính.

  - Ngoài ra còn có phòng y tế,phòng hội đồng, sân chơi tầng một đẹp, đáp ứng nhu cầu về hoạt động vui chơi ngoài trời cho các cháu.

  - Trường đã được cải tạo xây mới theo chuẩn của ngành học giáo dục mầm non. Các phòng học rộng rãi thoáng mát, cô giáo dễ dàng quan sát trẻ trong mọi hoạt động. Các lớp đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng học đường.100% các lớp có đầy đủ đồ dùng đồ chơi đẹp và hiện đại: ti vi, casset, đàn oóc, vi tính…


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  24 tháng - 5 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã

  Cơ sở vật chất

  Xem camera trực tuyến

  Xem camera trực tuyến

  Sân chơi trong nhà

  Sân chơi trong nhà

  Sân chơi ngoài trời

  Sân chơi ngoài trời

  Vị trí

  Địa chỉ
  82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mẫu giáo Chim Non - Kim Mã

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mẫu giáo Chim Non - Kim Mã? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

  Nhóm Facebook - 13074 thành viên


  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ 82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí