Học viện Mầm non VietDoctors - Yên Hòa

Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa

Học phí: 4,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Học viện Mầm non VietDoctors được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sỹ và Bác Sỹ trẻ Hà Nội, phần lớn đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng cá tính riêng cho các con, giúp con xây dựng nhân cách tốt ngay từ lứa tuổi mầm non.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, được thiết kế riêng, xây dựng bài bản với đầy đủ các học liệu, giáo cụ được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy.

Học viện sử dụng phương pháp tiếp cận giáo dục sớm như Thuyết Đa trí tuệ, Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, phương pháp tiếp cận của người Do Thái với quan điểm không có phương pháp nào tối ưu với mọi trẻ em. Tiếng Việt, ngoại ngữ và kỹ năng mềm cũng là một trong những điểm nổi bật trong chương trình hoạt động hàng tuần của các con tại Học viện.

Thực đơn của Học viện được bác sĩ dinh dưỡng thiết kế riêng, đa dạng món ăn, đảm bảo khẩu phần và dinh dưỡng, được thay đổi hàng tuần, sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc.

Với đội ngũ chuyên gia là các bác sỹ và tiến sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Học viện hỗ trợ tối đa cho các con không chỉ về mặt tri thức mà còn về thể lực. Quan điểm giáo dục của Học viện dựa trên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Đội ngũ quản lý của nhà trường luôn song hành cùng quý phụ huynh học sinh để có thể chia sẻ và hỗ trợ kịp thời tới các con và gia đình.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn giáo dục mầm non mà còn được trang bị kiến thức y tế học đường, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, đam mê giáo dục và mong muốn xây dựng một môi trường tốt cho thế hệ trẻ, Học viện Mầm non VietDoctors tin rằng sẽ là lựa chọn sáng suốt của quý vị phụ huynh đặt lòng tin ở Học viện.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
13 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Cơ sở vật chất mới, được thiết kế riêng, tạo không gian tối đa cho hoạt động thể chất của các con. Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không chỉ giúp giảm thiểu nồng độ virus, vi khuẩn trong phòng học mà còn đảm bảo thị lực cũng như thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hàng ngày của các con trong độ tuổi tăng trưởng. Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo quy trình vệ sinh trong chuẩn bị 4 bữa ăn hàng ngày cho các con. Hệ thống lưới an toàn chắc chắn từ cầu thang đến ban công đảm bảo cho các con được an toàn tối đa suốt 10 giờ học tập và sinh hoạt tại trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo của nhà trường gồm các Tiến sỹ và Bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và y tế các con lứa tuổi mầm non, đại diện là Tiến sĩ Cao Đình Trọng, người đã có hơn 10 năm sống và làm việc ở nước ngoài, mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục mầm non tiên tiến cho các con.


Phương pháp giáo dục

Học viện mầm non Vietdoctors sử dụng cách tiếp cận giáo dục sớm như Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, Thuyết Đa trí tuệ hay phương pháp giáo dục của người Do Thái với quan điểm mỗi phương pháp sẽ hỗ trợ tối đa một mặt nào đó cho các con và không phương pháp nào có thể phù hợp với mọi em bé.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cả về phương pháp giáo dục và y tế học đường, nhiệt tình, yêu trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm an toàn, thực đơn được bác sỹ dinh dưỡng của Học viện xây dựng riêng, thay đổi hàng tuần để đảm bảo dinh dưỡng và khẩu phần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Học viện nằm gần ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Yên 9. Quý vị đi đường Láng, qua cầu 361, qua đèn đỏ khoảng 100m đến ngã tư Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 9 (số 50 Vũ Phạm Hàm) rẽ trái sẽ thấy Học viện là Biệt thự màu trắng, căn góc, thuộc Lô 4E ngay gần đầu ngã tư. Sử dụng Google Maps
Học viện Mầm non VietDoctors - Yên Hòa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Học viện Mầm non VietDoctors - Yên Hòa? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí