HN Montessori Việt Nam - Long Biên

thuộc HN Montessori Việt Nam, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về HN Montessori Việt Nam - Long Biên

Tổng quan

Trường mầm non HN Montessori Việt Nam - Long Biên là thành viên đầu tiên trong hệ thống HN Montessori Việt Nam. HN Montessori Việt Nam với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn có phương pháp sư phạm tốt, yêu nghề, mến trẻ sẽ mang đến cho trẻ sự an toàn, thân thiện và đầy yêu thương. Bên cạnh đó, HN Montessori Việt Nam có nhiều phòng học và đầy đủ các phòng chức năng như phòng thư viện, hội họa, làm quen âm nhạc, thể dục nhịp điệu với trang thiết bị đầy đủ, bên cạnh đó còn có một số phòng Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế…. cũng như hệ thống vui chơi ngoài trời,hay trong nhà rất phù hợp và an toàn cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 4 Triệu
 • Điện thoại: (091) 303-6988
 • Địa chỉ: Khu dịch vụ Tòa P1+P2, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

HN Montessori Việt Nam có nhiều phòng học và đầy đủ các phòng chức năng như phòng thư viện,hội họa,làm quen âm nhạc,thể dục nhịp điệu với trang thiết bị đầy đủ, bên cạnh đó còn có một số phòng Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế…. cũng như hệ thống vui chơi ngoài trời,hay trong nhà rất phù hợp và an toàn cho trẻ.

  HỆ THỐNG LỚP HỌC

  Các phòng học với diện tích rộng rãi lên đến hơn 80 m2 với những tông màu nhẹ nhàng, hài hòa được chọn lọc rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tập trung cho các bé khi học tập.

  Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành tháng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học tạo nên môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ.

  Mỗi phòng học được thiết kế với không gian mở các khu vực sinh hoạt được sắp xếp theo cùng chiều, dễ dàng trong khi các bé hoạt động.Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế và trang bị đồ dùng hiện đại theo đúng quy chuẩn cho từng lứa tuổi khác nhau, kết hợp với các loại kính trong suốt tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ và các thầy cô quan sát dễ dàng để đảm bảo an toàn cho trẻ. Các lớp học được bố trí thành 5 lĩnh vực trong chương trình. Các học cụ Montessori và các trang thiết bị đồ dùng khác đều được sắp xếp và bố trí đúng theo các quy trình được áp dụng trong chương trình.

  HỆ THỐNG SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

  HN Montessori Việt Nam không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà HN Montessori Việt Nam còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi với thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori hỗ trợ cho các hoạt động của trẻ em đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất. Điều này đã góp phần thúc đẩy những nhu cầu vui chơi phát triển cho các giai đoạn của trẻ với sự bố trí phân chia thành các các khu vực như : hồ chơi, sân cát, khu trồng cây ….

  Ngoài khu vận động được làm bằng vật liệu tự nhiên như các loại gỗ, thì còn được trang bị thêm khu vui chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Bên cạnh đó, còn có những mảng xanh tự nhiên như bãi cỏ trải dài,dọc theo các lối đi là những hàng cây xanh ngát, cùng với các loại cây do bé trồng như rau củ quả hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày, qua đó hình thành cho trẻ ý thức giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

  PHÒNG CHỨC NĂNG

  Ngoài các phòng học tiêu chuẩn, HN Montessori Việt Nam còn xây dựng các khu vực chức năng,tạo cho trẻ có nhiều môi trường hoạt động để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, nhà ăn được bố trí ở ngày các tầng với không phòng chức năng, vui chơi của các bé tạo nên một môi trường hài hòa, thoáng đãng và thuần khiết giúp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác giáo dục và nuôi dưỡng trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông trẻ ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Từ 18:00 đến 18:30 : 40,000đ/ ngày
 • Từ 18:30 đến 19:00 : 100,000đ/ ngày
 • Sau 19:00 hàng ngày và chỉ chấp nhận các trường hợp đột xuất :150,000đ/ ngày

Tiền ăn: 50.000 VNĐ/buổi bao gồm 5 bữa: bữa sáng, bữa trưa và 3 bữa nhẹ.

 • Phí đi lại nộp theo kỳ (3 tháng/1 kỳ)
 • Trường hợp gia đình có 2 con đăng ký học tại trường cùng sử dụng dịch vụ xe buýt thì phí xe buýt của con thứ 2 (đón, trả cùng địa điểm và thời gian) được giảm 30%.
 • Việc đón trả trẻ chỉ được thực hiện trong khả năng cung ứng của nhà trường và biểu phí có thể thay đổi theo từng thời kỳ theo thông báo của trường.

Tuyến đường 1 chiều từ bán kính 0 - 20 km dao động từ 990,000đ đến 3,300,000đ.

Tuyến đường 2 chiều từ bán kính 0 - 20 km dao động từ 1,320,000đ đến 4,400,000đ.

Phí trông trẻ thứ 7:

 • Cả ngày từ 7:30 đến 17:30 : 150,000đ
 • Nửa ngày từ 7:30 đến 12:00 :75,000đ

Trẻ đăng ký ăn thứ 7: 100.000 VNĐ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non HN Montessori Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho các bé. Montessori được xây dựng bởi bác sỹ, nhà giáo dục nổi tiếng người Ý Maria Motessori dựa trên niềm tin rằng trẻ em đặc biệt trong độ tuổi từ 0- 6 tuổi có khả năng tự phát triển và trẻ sẽ phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của mình khi được sống trong một môi trường thuận lợi.

Trong lớp học Montessori, trẻ là trung tâm, giáo viên chỉ là người quan sát trẻ, giáo viên chỉ trợ giúp khi trẻ có những hành động không theo chuẩn mực đạo đức. Lớp học trong Montessori ghép các lứa tuổi lại với nhau để trẻ học hỏi lẫn nhau. Trẻ được tư do lựa chọn hoạt động và học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các học cụ, mô hình học tập mang tính chất khám phá, xây dựng, hơn là học theo chỉ dẫn trực tiếp từ phía giáo viên.Môi trường lớp học Montessori được thiết kế phù hợp vớị khả năng của trẻ: Những đổ dùng dụng cụ học tập chỉ cao ngang tầm với của trẻ, nên trẻ dễ dàng tự thân vận động để làm mọi việc từ chăm sốc bản thân đến các hoạt động học tập khác .

Phương pháp Montessori vì thế không chỉ giới hạn trong khuôn khổ học đường, nó còn cung cấp kiến thức về cách nuôi dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của con người nói chung.

Bên cạnh đó, HN Montessori còn có “Chương trình học Montessori song ngữ - không bán trú" và “ Cảm thụ âm nhạc” hi vọng sẽ hiện thực hóa được ước mơ của các bố mẹ Việt muốn gửi gắm con em mình được học tập, phát triển trong 1 môi trường được thiết kế theo đúng chuẩn phương pháp Montessori.

Đội ngũ giáo viên

100% các cô giáo đều tốt nghiệp Ϲɑo đẳng và Đại học Sư phạm chính quy chuyên ngành Nhà trẻ -Mẫu giáo.Các cô có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công, bán công có uy tín, trường tư thục chất lượng cɑo, trường song ngữ, Quốc tế- Ƥhát âm chuẩn. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Với mong muốn mang đến cho bé "Mỗi bữa ăn là một niềm vui", những món ăn của HN Montessori Việt Nam đều tham khảo từ viện dinh dưỡng để chắc chắn bé luôn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng hợp lý.Bên cạnh đó, thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.

HN Montessori Việt Nam - Long Biên
Cơ sở giáo dục
HN Montessori Việt Nam - Long Biên
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Khu dịch vụ Tòa P1+P2, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Long Biên

1. Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ - KĐT Việt Hưng

Nhà NT8, KĐT Việt Hưng
Học phí: 3,5 Triệu đến 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Long Biên

2. Trường Mầm non Ngôi nhà của trẻ - Khu đô thị Việt Hưng

P1 + P2 Khu đô thị Việt Hưng
Học phí: 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Long Biên

3. Trường mầm non tư thục Thánh Gióng - KĐT Việt Hưng

B4, Lô BT4, KĐT Việt Hưng
Học phí: 2,2 Triệu đến 5 Triệu

Thông tin thêm