Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh

thuộc Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh

Tổng quan

Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Fairy House – Montessori - Tam Trinh với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori dành cho trẻ mầm non.

Với đội ngũ BGH nhà Trường có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành mầm non, cùng các cô giáo của trường 100% đều đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành ,tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, nên đã tạo cho trường thực sự là một môi trường sư phạm hoàn hảo. Fairy House - Tam Trinh cam kết duy trì sĩ số thấp nhất ở mỗi lớp, tối đa 10-12 học sinh tùy theo độ tuổi với tỷ lệ giáo viên/học sinh chỉ là 4/1 hoặc 5/1.

Không gian các phòng học rộng, thoáng mát, đồ chơi, đồ dùng được sắp xếp trưng bày theo từng chủ đề, theo các góc hoạt động, có tính tích hợp cao được sắp xếp vừa tầm với của trẻ, nên các đồ chơi của trường đã thực sự là sách giáo khoa và bạn hữu thân thiết của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên trường rộng hơn 2.000m trong đó 1/2 diện tích các hạng mục sân vườn phục vụ hoạt động ngoài trời của bé, bao gồm: khu vui chơi liên hoàn, sân cỏ nhân tạo, lối đi bộ…

Đồ chơi và học cụ: các đồ chơi và học cụ của phòng học MONTESSORI và GLENDOMAN được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, độc đáo và đa dạng về mẫu mã, phong phú chủng loại được trang bị đầy đủ ở các phòng sinh hoạt chính, phòng chuyên biệt và khu hoạt động ngoài trời đều được nhập khẩu và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn cao cho bé khi tham gia.

Không gian vận động thể chất: Khu thể chất được lắp đặt trang thiết bị dành cho các môn thể dục và phát triển kỹ năng vận động cơ bản giúp trẻ phát triển tối đa sự khéo léo, dẻo dai ….

Sân cỏ ngoài trời cùng khu vui chơi liên hoàn luôn sẵn sàng cho thời gian vận động hàng ngày theo lịch thời hóa biểu cũng như tổ chức các buổi bóng đá, bóng chuyền mini, bể bơi, giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với nước.

Bên cạnh đó, các phòng học đã lắp đặt camera để các bậc phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của bé ở trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đối với lớp song ngữ - Montessori: phí học thêm thứ 7: 100.000đ/1 ngày.

Phí trông trẻ ngoài giờ :

  • Lớp mầm non ( Tính từ 17h45’): 5000đ/15 phút.
  • Lớp Song ngữ - Montessori ( Tính từ 17h30’): 10.000đ/15 phút.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các bé được học theo phương pháp Montessori trong các lớp học trộn lẫn lứa tuổi. Các lớp học trộn lẫn lứa tuổi mô phỏng theo hình thức gia đình, hình thức xã hội tự nhiên thu nhỏ. Trong một môi trường như vậy, trẻ phát triển ngôn ngữ tốt hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cuộc sống và hơn nữa trẻ có nhiều cơ hội và dễ dàng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp xã hội quan trọng: làm việc nhóm, xác lập vị trí/vai trò của mình trong môi trường, giải quyết mâu thuẫn, cân bằng lợi ích của bản thân và mọi người, tìm kiếm sự đồng thuận ….

Song song với chương trình giáo dục Montessori (chủ yếu ở lĩnh vực giác quan và lĩnh vực thực hành cuộc sống), tại các lớp nhà trẻ, Fairy House áp dụng thêm chương trình Glenn Doman (gồm phương pháp tráo thẻ ở 3 lĩnh vực ngôn ngữ, toán học, tri thức bách khoa và vận động).

Đặc biệt ,các bé sẽ được tiếp thu và học tập ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất thế giới - Tiếng Anh do trung tâm Popodoo cung cấp ( 5 tiết với giáo viên việt).

Đội ngũ giáo viên

Tại Fairy House, Nhà trường tự hào có đội ngũ gần 40 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trong đó, cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt, cán bộ giáo viên được tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định. Nhà trường hàng ngày đã tính khẩu phần ăn của trẻ theo từng lứa tuổi , thường xuyên lưu thức ăn theo quy định.

Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh
Cơ sở giáo dục
Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 89, Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Bạch Quỳnh
26, Tháng sáu, 2016

Trường Fairy House này ổn lắm mọi người ạ, vào đây thích luôn ấy.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm