Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN - Hà Đông

thuộc Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN , Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN - Hà Đông

Tổng quan

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông thành lập vào tháng 8/2017, được đầu tư bởi Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu Việt Nam: Egroup. Bằng việc ứng dụng giáo dục STEAM cùng công nghệ cao vào dạy học, nhà trường mong muốn tạo ra một môi trường phong phú để trẻ thỏa sức khám phá, phát huy tiềm năng cá nhân, tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ sáng tạo.

Trường sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, tọa lạc tại tầng 3 khu chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, Hà Đông. Với diện tích lên tới 1000m2 được chia thành 11 phòng học rộng rãi (từ 75~95m2/phòng) đầy đủ tiện nghi; Phòng STEAM LAB được trang bị phong phú các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông còn có khu soft play với đồ chơi, phương tiện hiện đại sẽ là không gian lý tưởng cho trẻ nô đùa, rèn luyện thể chất.

Trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAMDạy học dự án – đây là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Dạy học dự án tạo cơ hội cho trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. STEAM là phương pháp tiếp cận tích hợp các yếu tố về: Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học – Nghệ thuật không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có tình yêu với con trẻ. Toàn bộ giáo viên nước ngoài đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp giáo dục mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Để mang đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày tại Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm phụ trách nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.600.000 đ - 9.900.000 đ
 • Điện thoại: (094) 345-1008
 • Địa chỉ: Tầng 3, Toà C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN đem đến một môi trường học chuẩn 5 sao lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non với các cơ sở trường được đặt tại các khu trung cư cao cấp, diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Tổng Hiệu trưởng: Bà Lê Bích Hồng là Thạc sỹ Giáo dục Mầm non - Đại học Sư phạm Hà Nội. Trước khi gia nhập STEAMe GARTEN bà Lê Bích Hồng đã có 14 năm nắm giữ các vị trí quan trọng tại các hệ thống giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bổi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao đó là truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập để các em có thể phát triển suốt đời trong việc chinh phục tri thức. STEAMe GARTEN sẽ chuẩn bị cho các em hành trang để trờ thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng dự tự tin, lòng dung cảm, nhân ái và lạc quan.

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.
Đội ngũ giáo viên

Mỗi giáo viên góp mặt trong hàng ngũ CBGV của trường đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy chuẩn STEAM:

 • Giáo viên của STEAMe GARTEN tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, từ các trường Sư phạm Trung ương, Đại học sư phạm khoa Mầm non.
 • Các giáo viên số 01 có trên 03 năm kinh nghiệm, giáo viên số 02, 03 có tối thiểu 01 – 02 năm kinh nghiệm.
 • Tất cả giáo viên đều có khả năng Tiếng Anh và được đào tạo, nâng cao khả năng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình làm việc.
 • Các giáo viên được đào tạo về Tiêu chuẩn giáo viên mầm non, Chuẩn nghiệp vụ,Kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm,Tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục…trước khi đứng lớp.
 • Giáo viên sẽ được dự giờ định kỳ 02 lần/ tháng và dự giờ đột xuất.
 • Các giáo viên đều được đào tạo kỹ năng Massage cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn cho bé hằng ngày sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú cho mọi trẻ.

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN - Hà Đông
Cơ sở giáo dục
Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN - Hà Đông
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Tầng 3, Toà C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
26, Tháng hai, 2018

cho mình hỏi tổng chi phí cho bé 22m bao gồm học phí, tiền ăn là bao nhiêu 1 tháng? Phí trông muộn là bao nhiêu/ giờ?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm