Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2

thuộc Hệ Thống giáo dục ASG ( American School), Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2

Tổng quan

Hệ thống giáo dục ASG (American School) - Mỹ Đình 2 thực hiện phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Các phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) thông qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Cùng với sự trợ giúp hiệu quả của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại hiệu quả vượt trội đối với trẻ.

Giáo viên của American School - Mỹ Đình 2 được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc với trẻ. Quy mô các lớp phù hợp, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần. Đặc biệt tại American School - Mỹ Đình 2 các bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

American School - Mỹ Đình 2 tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế trường theo chuẩn Quốc Tế; có bể bơi, vườn rau, khu vui chơi chuyên biệt… Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt cả ngày tại trường một cách thoải mái, chất lượng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 5 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 787-2092
 • Địa chỉ: NT2, Phố Hoài Thanh, KDT Mỹ Đinh 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 1.210.000 đ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

American school luôn tạo mọi cơ hội để mang đến cho trẻ môi trường học tốt nhất:

 • Các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori. Phòng thư viện, Phòng nghệ thuật, Phòng khoa học....
 • Đồ dùng đồ chơi mang tính sáng tạo, trí tuệ.
 • Khu vui chơi phong phú.
 • Đặc biệt: Tại cơ sở Mỹ Đình. Nhà trường thiết kế trường theo chuẩn Quốc Tế. Có bể bơi, vườn rau, khu vui chơi chuyên biệt...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Bà Ngô Dung Hải

Có kinh nghiệm nhiều năm làm hiệu trưởng tại các trường mẫu giáo quận Đống Đa và làm việc tại Phòng giáo dục quận. Bà đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua xuất sắc trong nhiều năm làm việc.

Phương pháp giáo dục

Tại American School, các phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Nhà trường chỉ tiến tới việc truyền đạt các khái niệm trừu tượng khi nào thấy thật sự phù hợp với sự phát triển của từng học sinh. Tất cả các môn học đều gắn bó, đan xen với nhau, phản ánh mục tiêu của nhà trường là biến lớp học như là một mô hình thế giới thu nhỏ, nơi không có điều gì là thực sự tồn tại trong sự cô lập.

Nhà trường trân trọng cá tính độc đáo của từng trẻ và duy trì ý tưởng rằng nhiệm vụ của các thầy cô giáo là nuôi dưỡng và phát triển cá tính cho từng học trò của mình. Các giáo viên của nhà trường luôn công nhận sự nỗ lực của các em, tính cách độc đáo ở mỗi cá nhân trẻ và giúp đỡ các em có được sự tự tin cần thiết để đạt được thành công sau này.

Các phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) thông qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Cùng với sự trợ giúp hiệu quả của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại hiệu quả vượt trội đối với trẻ.

 • Phát triển suy nghĩ độc lập, rèn kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng chia sẻ và hợp tác cũng như kĩ năng thuyết trình trong suốt quá trình học tập.
 • Kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và các mối quan hệ xã hội nhằm phát triển tối đa khả năng của trẻ. Đồng thời giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh.

American School coi trọng và nuôi dưỡng ước mơ cho mỗi cá nhân. Chương trình phát triển năng khiếu được đưa vào là chương trình tự chọn nhưng mang tính bắt buộc. 100% học sinh đều lựa chọn cho mình môn học yêu thích để biến ước mơ thành hiện thực.

.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Hệ thống giáo dục ASG (American School) được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc với trẻ.

 • Giáo viên bản ngữ: được đào tạo từ các khóa học ngôn ngữ.
 • Giáo viên tiếng Anh: có chuyên ngành tiếng Anh và được tập huấn các khóa học về đặc điểm trẻ mẫu giáo.
 • Giáo viên mầm non: tốt nghiệp các trường chuyên ngành Mầm non, có thời gian tiếp xúc với trẻ và hiểu rõ trẻ cần gì.

American School luôn coi đào tạo nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác quản lý Nguồn nhân lực và là một hình thức đầu tư chiến lược.

Các khóa đào tạo của American School bao gồm cả đào tạo trong nước và đào tạo nước ngoài. Thông qua việc đào tạo, nhân viên sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác. Đồng thời, qua quá trình đào tạo, nhân viên cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của chung của nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

American School hiểu rằng, dinh dưỡng cho những năm đầu đời cho trẻ là lực đẩy cho mọi sự phát triển. Bởi vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của trường American school đã nghiên cứu dựa trên sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực phương đông, phương tây và văn hóa ẩm thực Việt Nam để chế biến các món ăn đa dạng. Giúp trẻ đủ sức khỏe để trưởng thành.

ĐẶC BIỆT: Thứ 6 hằng tuần, tiệc buffet với nhiều món ăn đa dạng, trang trí đẹp mắt, môi trường phù hợp... sẽ là cơ hội để trẻ trải nghiệm văn hóa Buffet.

Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2
Cơ sở giáo dục
Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
NT2, Phố Hoài Thanh, KDT Mỹ Đinh 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái

Số B46 - BT1, khu Đô thị mới Mỹ Đình II, phố Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Học phí: 4 Triệu đến 6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi

Hàm Nghi, Cầu Diễn
Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non thực nghiệm HATOMI (Hatomi Hands-on Kindergarten) - Mỹ Đình 2

A2 - BT4 - BÙI XUÂN PHÁI - MỸ ĐÌNH 2
Học phí: 4 Triệu đến 5,2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm