GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám

thuộc GreenWorld International Kindergarten, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám

Tổng quan

GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục Mỹ, được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia dựa trên những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.

GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám tin tưởng rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt những năm đầu đời của trẻ sẽ tạo nên những con người thành công trong tương lai. Tại GreenWorld, trẻ được tự do phát triển với khả năng sáng tạo vô hạn của mình. Chương trình học được xây dựng lấy trẻ làm trung tâm dựa trên chủ đề, dự án của từng tháng và được điều chỉnh bằng chính gia đình và môi trường xung quanh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị không gian rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Mỗi lớp học đều có các thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, góc học tập cùng kho tài liệu đa dạng.

Việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cách tiếp cận giáo dục hiện đại, GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực đem đến cho trẻ những cơ hội tốt nhất để thành công trong học tập và vui chơi, để mỗi cá nhân trẻ được phát huy tối đa tiềm năng của mình và vươn tới thành công trong tương lai.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ - 5.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị không gian rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

  • Khu vận động: khu sân chơi thuộc khu chung cư phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ hàng ngày.
  • GreenWorld xây dựng các phòng học riêng biệt có đầy đủ trang thiết bị, học liệu cần thiết phục vụ nhu cầu học và rèn luyện các kỹ năng toàn diện cho trẻ. Sân thể chất rộng rãi, đầy đủ máy chiếu, loa đài phục vụ các con trong những hoạt động tập thể, học tập, ca múa nhạc, thực hành ngôn ngữ…
  • GreenWorld có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi.
  • Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
23, Tháng sáu, 2016

Cháu của mình đang học tại GreenWorld, chất lượng học tập rất tốt, trộm vía ăn uống cũng tốt hơn nhiều. Bé nhà mình chưa đi học thì nhút nhát, sợ người lạ, đi học 1 tuần là thấy cu cậu líu lo yêu đời suốt ngày, lúc nào cũng hát tiếng anh. Điểm mình thích ở trường là trường theo pp GDS Reggio Emilia nên học liệu phong phú, không sử dụng những đồ chơi có sẵn, nên các con được phát triển khả năng sáng tạo, giờ cu cậu có thể tự mình tạo ra đồ chơi từ bất cứ thứ gì.
Mẹ nào đang nghiên cứu về pp GDS cho con thì nên cân nhắc nhé.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia dựa trên những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.

Mô hình giáo dục của GreenWorld International Kindergarten sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế, kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Chương trình học đa dạng, năng động giúp các con phát huy khả năng tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, kiến thức chuyên môn vững vàng và có tâm huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp trẻ phát triển toàn diện.

GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám
Cơ sở giáo dục
GreenWorld International Kindergarten - Hoàng Hoa Thám
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 671, Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps