Colourful house Montessori - Thụy Khuê

thuộc Colourful House - Mầm non ngôi nhà sắc màu, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Colourful house Montessori - Thụy Khuê

Tổng quan

Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool ra đời với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. Tất cả để dành cho các em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày. Hệ thống trường Mầm Non Colourful House với bề dày 5 năm vẫn luôn luôn được phụ huynh tin yêu biết đến với Slogan: Colourful House – Nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ vô giá.

Colourful House Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có đầy đủ các kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

Trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori. Bà Maria Motessori đã có một câu nói nổi tiếng: “ One test of the correctness of educational procedure is the happiness of the child” - Một kiểm chứng về tính hiệu quả của giáo dục là niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế - Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao quanh bởi 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng, với nhiều cây xanh; Thư viện rộng rãi và khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chứng chỉ giáo viên quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 - 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, bữa ăn của các em bé được xây dựng đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, kích thích thị giác. Các em được quyền lựa chọn đồ ăn và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong mỗi bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống. Trường rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe các em ở lứa tuổi mầm non. Các bé sẽ được khám sức khỏe định đỳ 2 lần với bởi các bác sĩ chuyên khoa đến từ phòng khám nhi danh tiếng.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của giáo dục là tạo ra mỗi em bé hạnh phúc với khát khao, học hỏi khám phá hôm nay sẽ là những công dân trưởng thành trong tương lai!

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 8.200.000 đ

Ghi chú

  • Lớp Montessori tiêu chuẩn

5.500.000 / tháng 16.500.000 / 1 kỳ

  • Lớp Montessori quốc tế (Lớp học do Giáo viên nước ngoài chủ nhiệm)

7.500.000 / tháng 22.500.000 / 1 kỳ

  • Lớp Montessori sơ sinh (trẻ 8 – 11 tháng)

8.000.000 / tháng 24.000.000 / 1 kỳ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế

- Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao quanh bởi 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng. Cây xanh được lựa chọn phù hợp đặt trong lớp học tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho các con.

- Phòng thư viện tràn ngập ánh sáng với hàng nghìn đầu sách Tiếng Anh và Tiếng Việt đáp ứng nhu cầu khám phá của các em bé ở mọi lĩnh vực. Đây là một góc thật tuyệt, nuôi dưỡng tâm hồn và sự tập trung của các em bé. Đặc biệt, thư viện đặt ở vị trí thuận lợi để bố mẹ có thể thưởng thức sách cùng con.

- Xưởng nghệ thuật xinh xắn: Với đầy đủ các nguyên vật liệu để các em bé thỏa sức sáng tạo nghệ thuật vào các giờ học mỹ thuật với giáo viên chuyên biệt. Đồ chơi, giáo cụ và thiết kế môi trường tuyệt đối an toàn.

- Khuân viên trường là một biệt thự gần hồ Tây , không khí luôn trong lành với một mảnh vườn xinh xắn trên sân thượng nhìn ra hồ Tây, sân chơi ngoài trời, vườn rau bên cạnh trường… Nơi mà để các em bé thỏa mãn nhu cầu nhạy cảm vận động cũng như chạm tay vào thiên nhiên mỗi ngày. Trang trại trồng rau an toàn CH Farm tại hợp tác xã Khuyến Lương V. Dinh dưỡng và sự đảm bảo an toàn cho trẻ - Một điều thật đặc biệt, thực phẩm tại CH - Montessori được cung cấ p bởi chính trang trại và cửa hàng thực phẩm sạch CH farm củ a trường. CH farm ra đời bởi sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các con.

Colourful House Montessori Preschool Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ vô giá!

  • Sự kiện và tham quan dã ngoại

Các sự kiện ở trường được tổ chức thường xuyên vào các dịp lễ tết, các em bé luôn là những nhân vật chính thể hiện khả năng của mình trước đám đông và là khoảng thời gian ý nghĩa để đại gia đình CH

- Các chuyến tham quan dã ngoại diễn ra thường xuyên theo nội dung học của các con vì trải nghiệm thực tế là vô cùng quan trọng giúp các con học một cách sống động nhất!

  • Mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh trong suốt quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ:

- Hội thảo về phương pháp nuôi dạy con đúng cách
- Sổ nhật ký và đánh giá trẻ
- Họp phụ huynh
- Lịch học, thực đơn cập nhật hàng tuần

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn được tính: 1.500đ/phút


Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo Colourful House Montessori Preschool là những chuyên gia yêu giáo dục bằng trái tim, những giáo viên Montessori quốc tế đến từ AMS Sẽ mang đến cho các con một môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương, sự thúc đẩy phát triển toàn diện. Một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc mỗi ngày.

Cùng với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giáo viên quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 - 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Phương pháp giáo dục

Colourful House Montessori Preschool áp dụng triết lý giáo dục Montessori.

Bà Maria Motessori đã có một câu nói nổi tiếng: “ One test of the correctness of educ ational procedure is the happiness of the child” - Một kiểm chứng về tính hiệu quả của giáo dục là niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của giáo dục là tạo ra mỗi em bé hạnh phúc với khát khao, học hỏi khám phá hôm nay sẽ là những công dân trưởng thành trong tương lai!

Đội ngũ giáo viên

Các cô giáo tại Colourful House Montessori Preschool sẽ “Im lặng, bị động và kiên nhẫn chờ đợi, giấu mình sau cánh gà cho phép đứa trẻ thể hiện bản thân mình” – Đó là cách một cô giáo Montessori làm với trẻ.

Colourful House Montessori Preschool Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ vô giá!

Với mỗi lớp một cô giáo Montessori có chứng chỉ giáo viên quốc tế và các cô giáo trợ tá tại trường đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 - 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD. Cùng với sự dìu dắt của ban giám hiệu, những chuyên gia yêu giáo dục bằng trái tim, những giáo viên Montessori quốc tế đến từ AMS Sẽ mang đến cho các con một môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương, sự thúc đẩy phát triển toàn diện. Một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc mỗi ngày.

  • Tỉ lệ giáo viên / trên trẻ trong lớp học:

Lớp sơ sinh: 1 cô / 2 trò

Lớp 1 - 3 tuổi: 1 cô / 4 – 6 trò

Lớp 3 – 6 tuổi: 1 cô / 6 – 8 trò

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm tại CH - Montessori được cung cấp bởi chính trang trại và cửa hàng thực phẩm sạch CH farm của trường. CH farm ra đời bởi sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các con.

Bữa ăn của các em bé được xây dựng đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, kích thích thị giác. Các em được quyền lựa chọn đồ ăn và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong mỗi bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống.

Hàng năm, các em bé sẽ được khám sức khỏe định đỳ 2 lần với bởi các bác sĩ chuyên khoa đến từ phòng khám nhi danh tiếng.

Colourful house Montessori - Thụy Khuê
Cơ sở giáo dục
Colourful house Montessori - Thụy Khuê
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 03 ngõ 278 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm sau lưng của tòa nhà Quang Minh 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm