Bông Gạo Steiner - Inspired School

Số 10 - BT1A - Cao Xuân Huy - Mỹ Đình 2

Học phí: 4,58 Triệu đến 4,88 Triệu

 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm non Bông Gạo Steiner được truyền cảm hứng từ triết lý giáo dục Steiner, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, tạo nền tảng cho việc học tập của các em bằng niềm hứng thú bất tận với thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Bông Gạo Steiner luôn nỗ lực tạo ra cho trẻ một môi trường tự do, thoải mái, ấm áp như một gia đình. Trường toạ lạc tại con phố nhỏ Cao Xuân Huy với không gian xung quanh yên tĩnh, rợp bóng cây xanh. Trường có sân chơi trong nhà với khu vực vận động, chơi cát, trồng cây và rất nhiều sân chơi, vườn hoa ngoài trời trong khu đô thị, nơi các em học sinh đi dạo buổi sáng hàng ngày. Các lớp học nhiều cửa sổ, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên. Tất cả đồ dùng và đồ chơi trong lớp học đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, mây tre... được thiết kế với tinh thần Steiner: nguyên vật liệu tự nhiên và được giáo viên tự làm, giúp khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ, giàu sức sống và thân thiện với trẻ nhỏ.

Khác với đa số các trường mầm non, cùng với triết lý giáo dục Steiner, phương pháp giáo dục tại trường Mầm non Bông Gạo Steiner xuất phát từ mong muốn giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức và trách nhiệm của mình trong cuộc sống ngay từ lứa tuổi mầm non. Hình thức các lớp trộn độ tuổi là cách để các trẻ lớn có trách nhiệm chăm sóc các em nhỏ, đồng thời các em nhỏ mô phỏng lại trẻ lớn các việc như rửa bát, giúp đỡ cô giáo hay chơi đùa, từ đó hình thành ý thức chăm sóc người khác.

Về dinh dưỡng cho trẻ, trường Mầm non Bông Gạo Steiner cam kết sử dụng những nguyên liệu, thực phẩm hữu cơ, với chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học.

Với khát vọng được cùng các bố mẹ tạo nên một môi trường lành mạnh, bảo vệ sự ham hiểu biết, trí tưởng tượng, sự cảm nhận và niềm tin yêu với cuộc sống và xã hội của trẻ, hãy cùng trường Mầm non Bông Gạo Steiner đưa trẻ bước trên con đường tự do!


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 7 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 10 - BT1A - Cao Xuân Huy - Mỹ Đình 2

Ghi chú

Học phí:

 • 4.880.000 VNĐ/ tháng đối với lớp 18 tháng – dưới 3 tuổi
 • 4.580.000 VNĐ/ tháng đối với lớp 3 – 6 tuổi
 • Lưu ý: 🌱 Trường hợp nhập học vào giữa tháng (từ ngày 15 trở đi), học phí được tính theo số ngày thực tế đi học trong tháng đó

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Không gian xung quanh yên tĩnh, rợp bóng cây xanh.
 • Có sân chơi trong nhà với khu vực vận động, chơi cát, trồng cây và rất nhiều sân chơi,
 • Vườn hoa ngoài trời trong khu đô thị là nơi các em học sinh đi dạo buổi sáng hàng ngày.
 • Các lớp học nhiều cửa sổ, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên.
 • Tất cả đồ dùng trong lớp học đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, mây tre... giàu sức sống và thân thiện với trẻ nhỏ.
 • Đồ chơi trong lớp học được thiết kế với tinh thần Steiner: nguyên vật liệu tự nhiên và được giáo viên tự làm, giúp khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.


Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục Steiner Waldorf giúp trẻ phát triển một cách cân bằng, hài hòa, kết hợp giữa nghệ thuật & học thuật, khuyến khích sự phát triển tính Chân, Thiện, Mỹ trong mỗi đứa trẻ. Steiner truyền cảm hứng cho trẻ về tình yêu học tập, tạo cho trẻ không gian để có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Steiner Waldorf là phương pháp giáo dục từ trái tim, tập trung vào việc khiến cho trẻ cảm thấy tự tin vào quá trình học tập của mình, và có một cảm giác sâu xa về sự tự học hỏi và tôn trọng cuộc sống.

Mục tiêu của giáo dục Steiner Waldorf là tạo ra một người trưởng thành có đầy đủ những kĩ năng, kiến thức, và giá trị nội tâm mạnh mẽ, một con người hài hòa và cân bằng trong cảm xúc, tự do lựa chọn tương lai, tự tin và bền bỉ theo đuổi đến cùng những gì đã lựa chọn.

CÁC YẾU TỐ CỦA TRƯỜNG MẦM NON STEINER

Các trường Mầm non Steiner Waldorf tuy có sự khác nhau do ảnh hưởng của yếu tố địa lí, văn hóa địa phương, nhóm tuổi, số lượng học sinh & phương pháp tiếp cận của mỗi giáo viên, nhưng đều cần đảm bảo các yếu tố cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ, bao gồm:

• Tình yêu và sự ấm áp

• Môi trường nuôi dưỡng các giác quan

• Môi trường của sáng tạo và nghệ thuật

• Hoạt động có ý nghĩa, mẫu mực của người lớn để trẻ bắt chước

• Chơi tự do & chơi tưởng tượng

• Bảo vệ năng lượng tự nhiên của thời thơ ấu

• Lòng biết ơn, kính trọng, và ham học hỏi

• Niềm vui, sự hài hước và hạnh phúc

• Sự phát triển nội tâm của giáo viên

Các trường học Steiner nhấn mạnh tầm quan trọng của trí tưởng tượng và phương pháp sư phạm dựa trên mục tiêu chơi mà học của trẻ, giúp trẻ phát triển các kĩ năng một cách tự nhiên, bao gồm khả năng đọc, viết, tính toán, xã hội và tình cảm theo một tốc độ phù hợp với sự phát triển của trẻ.

HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY Ở TRƯỜNG

Hoạt động của trẻ ở trường bao gồm đi dạo ngoài trời, nặn sáp song, làm bánh mỳ, đi làm vườn, trải nghiệm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài (3 buổi/ tuần), làm việc nhà, dọn dẹp, kể chuyện, chơi tự do...


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Bông Gạo đều đã hoặc đang theo học khóa đào tạo giáo viên Steiner và luôn luôn trên con đường hoàn thiện, phát triển bản thân.

Phương pháp giáo dục Steiner quan niệm rằng: "Chúng ta tạo ra môi trường và môi trường tạo ra trẻ". Trẻ em học hỏi qua bắt chước, không chỉ hành động lời nói mà còn cả thái độ, tình cảm và cảm xúc của giáo viên. Do vậy, giáo viên cần là tấm gương cho trẻ, với sự hiện diện, tình yêu thương và chú tâm sâu sắc trong mọi việc giáo viên làm.

Tình yêu và sự ấm áp của giáo viên cũng là tiêu chuẩn hàng đầu của trường Steiner, không chỉ là đối với trẻ em mà còn giữa giáo viên với nhau, và giữa giáo viên với phụ huynh. Bởi thế, trở thành giáo viên Steiner là con đường trở về với chính mình và không ngừng phát triển bản thân.

Đội ngũ giáo viên ở Bông Gạo thường xuyên có các buổi chia sẻ, trao đổi về những tiến bộ, những điều học hỏi được, những cuốn sách hay trên hành trình hoàn thiện chính mình cũng như giáo dục trẻ em.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cố gắng mang đến một môi trường giáo dục tốt cho trẻ, do vậy trong việc ăn uống trường rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cân đối và nguồn thực sạch và không biến đổi gen.

 • Dầu ăn: dầu dừa, dầu oliu, dầu lạc.
 • Các loại hạt bổ sung trong bữa ăn vặt: hạt điều, hạt macca, hạt óc chó
 • Rau quả sạch
 • Thịt lợn, bò, gà và cá chăn nuôi sạch, an toàn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 10 - BT1A - Cao Xuân Huy - Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Bông Gạo Steiner - Inspired School

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Bông Gạo Steiner - Inspired School? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 10 - BT1A - Cao Xuân Huy - Mỹ Đình 2

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí