Baby House Montessori - Imperia Garden

thuộc Baby House Montessori, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Baby House Montessori - Imperia Garden

Tổng quan

Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori - Imperia Garden - một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay với hệ thống phòng học, phòng năng khiếu, phòng chức năng, khu vui chơi riêng biệt chất lượng 5 sao. Tại trường mầm non quốc tế Baby House Montessori, chương trình học SONG NGỮ trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ tất cả các ngày trong tuần. Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới như Montessori, Glenn Domain, Shichida, STEAM. Mỗi lớp sẽ có từ 10 - 15 bé do 3-5 giáo viên phụ trách. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori có thể giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Hơn thế nữa, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tại Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori - Imperia Garden, bé sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, yoga, múa, kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc.

Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của các bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của bé theo từng lứa tuổi sao cho các bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bé theo tiêu chuẩn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 9.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30
  • Điện thoại: (096) 685-7988
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa D, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hê thống cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn năm sao. Phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, khu vui chơi trong nhà riêng biệt, nhà vệ sinh... với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu, khang trang sạch đẹp bậc nhất khu vực!

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám hiệu trường mầm non Quốc tế Baby House Montessori - Imperia Garden gồm các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, các chuyên gia đều được đào tạo trong và ngoài nước.

Phương pháp giáo dục

Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới như Montessori, Glenn Domain, Shichida, STEAM. Mỗi lớp sẽ có từ 10 - 15 bé do 3-5 giáo viên phụ trách. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori có thể giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Baby House Montessori - Imperia Garden đều được tuyển lựa gắt gao với tiêu chuẩn cao: Đối với giáo viên mầm non: bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non, có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. Đối với giáo viên chuyên môn các phương pháp giáo dục sớm: phải có bằng cấp tại các cơ sở uy tín trong nước và quốc tế, có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. Đối với giáo viên tiếng anh: bao gồm giáo viên chuyên ngành tiếng anh nhiều năm kinh nghiệm, Thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Anh. Sau khi được tuyển, các giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của trường. Trong quá trình làm việc giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao chuyên môn bởi hệ thống quản lý chuyên môn của Công ty chủ quản. Ngoài ra trường còn có nhân viên y tế đảm bảo chăm sóc trẻ nhỏ được bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi Công ty thực phẩm sạch hàng đầu Biggreen gồm các sản phẩm hữu cơ, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thực phẩm được dùng hoàn toàn trong ngày, không dùng qua ngày. Khẩu phần ăn của trẻ được tính toán khoa học, đầy đủ dinh dưỡng...đảm bảo sự phát triển cân bằng ở trẻ.

Baby House Montessori - Imperia Garden
Cơ sở giáo dục
Baby House Montessori - Imperia Garden
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 1, Tòa D, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sảnh chính Tầng 1, Tòa D, Chung cư Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm