Trường Mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà

thuộc Trường Mầm non Aiko Montessori, Thành phố Phủ Lý
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà

Tổng quan

Trường mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà được thành lập dựa trên triết lý tạo môi trường để nuôi dạy nên những em bé: Khoẻ mạnh – Hạnh phúc – Vượt trội.

Không gian học tập và vui chơi tại trường mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học của bé có diện tích tối thiểu 80m2, được trang trí một cách sinh động với cây xanh, tạo môi trường ấm áp, gần gũi cho các bé; Phòng được trang bị điều hoà không khí, nhiều cửa sổ thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhà trường áp dụng chương trình học Montessori, thông qua những triết lý và đồ dùng học tập Montessori, giúp bé không đơn giản chỉ là học kiến thức. Đến với Aiko Montessori, trẻ sẽ được:

 • Khuyến khích thể hiện bản thân mình, giúp trẻ dần trả lời được câu hỏi “Mình là ai?”, mình muốn gì, cần gì. Nói được với người khác cảm nhận của bản thân và ước muốn của bản thân.
 • Tạo cơ hội để TỰ LÀM mọi việc. Trẻ được tự đi dép, tự xúc ăn, tự mặc quần áo,… các cô luôn dành không gian và thời gian để tạo cơ hội cho trẻ tự làm, được tự lập để tự tin và tự hào về bản thân.
 • Học các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân vượt trội, có cách tư duy khác biệt và sáng tạo, cách tìm tòi kiến thức chứ không chỉ là học kiến thức.

Bên cạnh đó, nhà trường quan niệm là một nền tảng cơ bản để con trở thành một công dân toàn cầu khi trưởng thành, bởi vậy các bé tại trường mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà sẽ được tiếp xúc môn học tiếng Anh với người bản ngữ 3 tiết/tuần. Ngoài ra, bé được tham gia chương trình dã ngoại hàng tháng lồng ghép học âm nhạc, nghệ thuật thông qua project giúp bé phát triển tư duy sáng tạo từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà bao gồm giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài để đem lại kết quả tối ưu cho việc phát triển của trẻ. Giáo viên của Aiko Montessori được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ - an toàn cho trẻ. Chế độ dinh dưỡng của các bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. trường mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp như: dầu ăn công nghiệp, mắm công nghiệp, đường tinh luyện, đồ hộp, xúc xích, đồ ăn sẵn,…

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ - 7.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 100

Ghi chú

Trường có 2 hệ: hệ Montessori cơ bản và Montessori Quốc tế.

 • Học phí hệ Montessori quốc tế là 7.000.000đ/tháng
 • Học phí của hệ Montessori cơ bản là 3.200.000đ/tháng.

Học phí đã bao gồm tiền dã ngoại, tiền học tiếng Anh tuần, tham gia sự kiện... được học ở phòng rộng >50m2, ánh sáng tự nhiên, điều hòa không khí, số học sinh tối đa: 15~30 bé, số giáo viên: 3-4 giáo viên.

 • Lớp 0-3: 50 trẻ
 • Lớp: 3-6: 50 trẻ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Diện tích mỗi phòng tối thiểu 80m2 được trang trí một cách sinh động, tạo môi trường ấm áp, gần gũi cho các bé
 • Phòng học rộng rãi, ngập tràn ánh sáng

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phụ huynh đón trẻ trước 6h30

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam, đặc biệt trong phương pháp Montessori, hiện nhà trường sở hữu 80% số giáo viên đã có chứng chỉ Montessori quốc tế. Các giáo viên có quá trình công tác lâu dài tại ngành giáo dục mầm non của bộ Giáo Dục hoặc từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường mầm non có tiếng khác...

Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường Mầm non AIko Montessori áp dụng Phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, tạo nên những thay đổi tích cực trong học sinh...

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Aiko Montessori được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của nhà trường. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường gồm các giáo viên trưởng, Ban giám hiệu và Giám đốc giáo dục cũng như các chuyên gia được mời đến theo chuyên đề..

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ - an toàn cho trẻ. Aiko Montessori hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp như: dầu ăn công nghiệp, mắm công nghiệp, đường tinh luyện, đồ hộp, xúc xích, đồ ăn sẵn,… thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, các con được khuyến khích dùng sữa từ các loại hạt, dần thay thế sữa bò. Chế độ dinh dưỡng của các bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn hàng tuần được gửi về gia đình và công khai tại trường...

Trường Mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Aiko Montessori - Biên Hoà
Quận
Thành phố Phủ Lý
Địa chỉ
Số 150 Biên Hòa, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Chỉ đường
Ngã tư Lê Công Thanh - Biên Hòa.Cạnh Ngân hàng SacombankToàn nhà gồm: Aiko Mart và Aiko School số 150 Biên Hòa, Phủ Lý Sử dụng Google Maps

Bình luận