Trường mầm non Thị xã Hồng Ngự - An Thạnh

Hai Bà Trưng, Khóm 5, Phường An Thạnh

Học phí: 100 Nghìn đến 600 Nghìn

  Trường mầm non Thị xã Hồng Ngự - An Thạnh tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, khóm 5, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, với tổng diện tích 7.363 m2 , nằm trong quần thể khu dân cư bờ đông của Thị xã Hồng Ngự, khu vực an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi cho PHHS đưa trẻ đến trường. Hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho trẻ hoạt động.

  Mục tiêu giáo dục

  Mục tiêu của nhà trường là xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục cả nước, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

  Với những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho con của bạn những điều tốt đẹp nhất, chúng tôi đặt lên hàng đầu là chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, hướng đến việc cho trẻ phát triển toàn diện về trí lực và thể lực. Trên nền tảng chương trình của Bộ GD-ĐT đề ra về giáo dục cấp mầm non. Nội dung chương trình giáo dục thông qua việc mang đến những trải nghiệm thực tế, sinh động, trẻ luôn được khuyến khích tìm hiểu, khám phá những bài học mới với sự yêu thích và sáng tạo của mình.

  Phương châm giáo dục

  Chúng tôi chú trọng công tác chăm sóc giáo dục trẻ với phương châm “ Chất lượng thay lời nói”.

  Đến với Trường mầm non Thị xã Hồng Ngự - An Thạnh, phụ huynh cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, yêu trẻ, yêu nghề sẽ góp phần tạo nên môi trường giáo dục thân thiện - nơi trẻ đến trường trong niềm vui và sự hứng khởi và với chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và cơ sở vật chất đảm bảo, Quý phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi!

  Đội ngũ nhân sự

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  12 tháng - 5 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  Hai Bà Trưng, Khóm 5, Phường An Thạnh

  Vị trí

  Địa chỉ
  Hai Bà Trưng, Khóm 5, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Thị xã Hồng Ngự - An Thạnh

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Hai Bà Trưng, Khóm 5, Phường An Thạnh