Trường mầm non 7/5 - Tân Thanh

Tổ 8, Phường Tân Thanh

Học phí: 1 Triệu đến 2 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Ăn sáng

Trường Mầm non 7/5 thành phố Điện Biên Phủ được thành lập từ năm 1995 với nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các cháu từ 18 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Trường luôn luôn đi đầu trong việc thực hiện Chương trình GDMN của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Đến nay, nhà trường đã được UBND tỉnh Điện Biên ra Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm học 2012 – 2013 và được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục đầu tiên của tỉnh Điện Biên tại năm học 2013 – 2014.

Từ năm học 2018 – 2019 cho đến nay, nhà trường thực hiện mô hình với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng hội nhập quốc tế.

Nhà trường có khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích trên 4.000m2. Các lớp học được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Hiện nay, nhà trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu với trên 400 học sinh/12 nhóm, lớp với tổng số trên 30 CBGVNV. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi của ngành, đặc biệt có 2 cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tổ 8, Phường Tân Thanh

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Tổ 8, Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non 7/5 - Tân Thanh

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tổ 8, Phường Tân Thanh