Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng

thuộc Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng, Quận Hải Châu
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng

Tổng quan

Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng là vườn trẻ đầu tiên tại Đà Nẵng dành cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, theo định hướng của phương pháp Steiner.

Sunflower Steiner Kindergarten đem lại cho trẻ môi trường vui chơi, học tập ấm áp, hạnh phúc. Cô giáo chăm sóc, dạy dỗ trẻ với tình yêu thương và sự tôn trọng. Trẻ được ăn uống hoàn toàn với thực phẩm như tôm, cá hồi, cá trê, cá lóc, thịt heo, thịt bò, rau hoàn toàn sạch từ chính nông trại của gia đình và đối tác có uy tín. Đồ chơi của trẻ làm hoàn toàn từ tự nhiên như sáp ong, nỉ lông cừu, len lông cừu, gỗ, lụa, màu nước tự nhiên… được nhập khẩu từ Đức hoặc được các cô giáo tự làm, đem lại cho trẻ sự an toàn, giúp cho trẻ phát triển tốt các giác quan.

Sunflower Steiner Kindergarten giúp trẻ rèn luyện cho bé tính tự lập thông qua các hoạt động tự chăm sóc cá nhân như tự đánh răng, tự ăn cơm, rửa chén bát, giúp cô giáo chuẩn bị bàn ăn, biết vệ sinh đồ dùng của mình, chăm sóc cây xanh. Sunflower Steiner Kindergarten bảo vệ và nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa, màu nước, làm bánh, nặn sáp, khám phá thiên nhiên. Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc kể chuyện bằng rối cho trẻ nghe, nhịp điệu sinh hoạt ổn định, cho trẻ tiếp xúc hàng ngày với cái đẹp và sự chỉnh chu, qua những bài hát, tiếng đàn Lyre, vẽ màu nước, về lòng biết ơn, tính trách nhiệm.

Sunflower Steiner Kindergarten cũng có những đặc thù riêng trong phương pháp giáo dục, nhà trường không sử dụng thiết bị điện tử trong giảng dạy, không ép trẻ ăn, không la mắng, không bạo lực với trẻ và mong muốn đồng hành cùng gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 6 Triệu
 • Điện thoại: (087) 703-3077
 • Địa chỉ: Helio Center, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

ƯU ĐÃI: GIẢM 30% HỌC PHÍ TRONG 03 THÁNG LIÊN TIẾP

Dành cho:

1. Học sinh cũ của trường

2. Học sinh mới đăng ký học trước 15/11/2021

Học phí cho tất cả các độ tuổi là: 6,000,000 đ/tháng

Phí khi đăng ký học: 800,000 (Đóng một lần)

Phí đầu năm học:

 • Phí xây dựng trường: 2,000,000đ/năm
 • Phí học liệu: 2,000,000đ/năm
 • Phí vệ sinh, bán trú:400,000đ/năm

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten đem lại cho trẻ môi trường vui chơi, học tập ấm áp, hạnh phúc. Cô giáo chăm sóc, dạy dỗ trẻ với tình yêu thương và sự tôn trọng.
 • Các lớp học được thiết kế rộng rãi, khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Cùng với hệ thống trang thiết bị giáo dục tiện nghi đảm bảo an toàn cho trẻ và phù hợp với từng độ tuổi trẻ.
 • Đồ chơi của trẻ làm hoàn toàn từ tự nhiên như sáp ong, nỉ lông cừu, len lông cừu, gỗ, lụa, màu nước tự nhiên… được nhập khẩu từ Đức hoặc được các cô giáo tự làm, đem lại cho trẻ sự an toàn, giúp cho trẻ phát triển tốt các giác quan.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 1,320,000đ/tháng (60.000đ/ngày)

Nhà trường không khuyến khích việc phụ huynh đến đón trẻ muộn do đó mức phí block như sau:

 • Block ngoài giờ/ngày (5h15-5h30): 30,000đ
 • Block ngoài giờ/ngày (5h31-6h00): 200,000đ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Đà Nẵng

Hình ảnh tại Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten là những nhà giáo ưu tú, đã có nhiều năm làm công tác quản lý giáo dục mầm non, có tâm huyết, có năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu giáo dục tiên tiến.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten giúp trẻ rèn luyện cho bé tính tự lập thông qua các hoạt động tự chăm sóc cá nhân như tự đánh răng, tự ăn cơm, rửa chén bát, giúp cô giáo chuẩn bị bàn ăn, biết vệ sinh đồ dùng của mình, chăm sóc cây xanh. Nhà trường bảo vệ và nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa, màu nước, làm bánh, nặn sáp, khám phá thiên nhiên.
 • Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc kể chuyện bằng rối cho trẻ nghe, nhịp điệu sinh hoạt ổn định, cho trẻ tiếp xúc hàng ngày với cái đẹp và sự chỉnh chu, qua những bài hát, tiếng đàn Lyre, vẽ màu nước, về lòng biết ơn, tính trách nhiệm.
 • Sunflower Steiner Kindergarten cũng có những đặc thù riêng trong phương pháp giáo dục, chúng tôi không sử dụng thiết bị điện tử trong giảng dạy, không ép trẻ ăn, không la mắng, không bạo lực với trẻ và mong muốn đồng hành cùng gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten được đào tạo chuẩn, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ và được đào tạo nâng cao về phương pháp giáo dục sớm.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm giáo dục mầm non. Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten được xây dựng khoa học, thực đơn các bữa ăn được thiết kế phong phú, đảm bảo dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ hoạt động, vui chơi học tập tại nhà trường.
 • Trẻ được ăn uống hoàn toàn với thực phẩm như tôm, cá hồi, cá trê, cá lóc, thịt heo, thịt bò, rau hoàn toàn sạch từ chính nông trại của gia đình và đối tác có uy tín.
Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten - Đà Nẵng
Quận
Quận Hải Châu
Địa chỉ
Helio Center, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hải Châu

1. Trường mầm non THÉ School - Đà Nẵng

05 Mai Dị, Phường Hoà Cường Bắc
Học phí: 5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hải Châu

2. Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh

Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh
Học phí: 4,8 Triệu đến 13 Triệu

Thông tin thêm