Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh

thuộc Trường Mầm non chất lượng cao SKY-LINE, Quận Hải Châu
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh

Tổng quan

Được thành lập từ năm 2010 với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị đồng bộ. Nhà trường còn có các phòng thực hành,sân chơi thể thao hay bể bơi để trẻ được phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn thể chất.

Chương trình đào tạo tại Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục được nghiên cứu và triển khai riêng (đã được Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng thông qua) cùng với sự tiếp cận phương pháp Reggio Emilia đề cao sự sáng tạo và kích thích sự tò mò,quan sát của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu và ham học hỏi hơn.

Để xây dựng một môi trường học tập tối ưu cho trẻ, Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh rất chú tâm đến việc tuyển chọn và bồi dưỡng kĩ lưỡng giáo viên mầm non. Bên cạnh giáo viên chuyên ngành mầm non, nhà trường còn có giáo viên tiếng Việt, tiếng Anh, năng khiếu, kỹ năng sống, thể dục thể thao,...

Chế độ dịnh dưỡng của trẻ được sắp xếp một cách hợp lý đảm bảo trẻ sẽ có đầy đủ chất cần thiết để phát triển. Thực đơn hàng ngày đầy đủ 3 bữa sáng trưa chiều cùng 1 bữa xế với thực đơn đa dạng phong phú đầy đủ các chất dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ có đủ năng lượng để học tập và vui chơi suốt một ngày dài.

Với lợi thế là hệ thống liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông với nhiều chương trình sự kiện chung được diễn ra trong năm, học sinh Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh dễ dàng tự tin, hòa nhập và thể hiện bản thân cùng với các anh chị ở bậc học lớn hơn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.800.000 đ - 13.000.000 đ

Ghi chú

- Hồ sơ nhập học: 100.000đ

- Phí kiểm tra đầu vào: 300.000đ

- Phí giữ chỗ (Nộp sau khi học sinh đạt điểm kiểm tra đầu vào. Hoàn lại sau khi nộp học phí, không hoàn lại nếu không nhập học): 5.000.000đ

- Đồ dùng bán trú/ năm: 1.000.000đ

- Phí bán trú/tháng: 1.900.000đ

Học phí nộp trước 30/4 giảm 10%,trước 31/5 giảm 8%

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh có:

- Hệ thống âm thanh nhạc cụ chuyên dụng - đáp ứng nhu cầu học và rèn luyện âm nhạc của học sinh.

- Hệ thống Phòng lab, Multimedia, Máy chiếu Projector 300 inch hỗ trợ học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Các phòng tập luyện đa chức năng,các phòng năng khiếu, sân bóng,sân thể thao.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần.

- Phí đưa đón học sinh/tháng:

+ Tại nhà:

*Dưới 3km: 1.385.000đ

*Từ 3km đến 5km: 2.045.000đ

*Trên 5km (1km tăng thêm): 275.000đ

+ Tại điểm trung chuyển nội thành Đà Nẵng: 810.000đ

+ Tại điểm trung chuyển Hội An: 1.800.000đ

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với triết lý giáo dục của nhà trường là: "Học để sống hạnh phúc", Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh luôn cố gắng tạo niềm vui và hứng khởi cho trẻ trong học tập, nắm bắt tâm lý của từng trẻ để có phương pháp giáo dục khoa học, phù hợp; Hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ khám phá môi trường xung quanh, khơi dậy sự tò mò và sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, tự trọng và tôn trọng người khác, biết yêu thương, có trách nhiệm và hữu dụng là những giá trị cốt lõi mà SKY-LINE muốn xây đắp cho học sinh của mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên mầm non được tuyển chọn và bồi dưỡng,đào tạo trên chuẩn, một số giáo viên còn được đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng để đảm bảo tốt nhất cho công tác chăm sóc trẻ.

Bên cạnh giáo viên chuyên ngành mầm non, nhà trường còn có giáo viên tiếng Việt, tiếng Anh, năng khiếu, kỹ năng sống, thể dục thể thao... đây là lợi thế rất lớn của trường so khác với các trường mầm non khác. Các giáo viên của SKY-LINE đều được hỗ trợ tối đa các điều kiện để thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn của mình trong một ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, chiều cùng 1 bữa xế.

Thực đơn đa dạng phong phú đầy đủ các chất dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ không chán ăn mà lại có đủ năng lượng để học tập và vui chơi suốt một ngày dài.

Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non chất lượng cao Sky-line Riverside - Trần Đăng Ninh
Quận
Quận Hải Châu
Địa chỉ
Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận