Trường Mầm non Trà My 2 - Phú Lợi

Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Học phí: Đang cập nhật...

  • Ăn sáng

Trường Mầm non Trà My 2 - Phú Lợi được thành lập với sứ mệnh đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt để các em có thể tự do phát triển kỹ năng, kiến thức của bản thân. Trẻ sẽ được nuôi dạy để có một nền tảng vững chắc, trở nên tự tin ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Trường sở hữu cơ sở vật chất được thiết kế đảm bảo sự an toàn và hoàn toàn mở cho các hoạt động vui chơi và học tập của trẻ. Các lớp học được trang bị đầy đủ các giáo cụ hiện đại, đồ dùng bằng gỗ tự nhiên… Trường Mầm Non Trà My 1 - Ngô Quyền có sân chơi trong nhà và ngoài trời với hệ thống đồ chơi đa dạng như: đu quay, cầu trượt, nhà bóng, thú nhún.

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn do Bộ GD&ĐT quy định, đảm bảo tính khoa học, vừa sức, tính liên thông giữa các độ tuổi. Bên cạnh đó là sự thống nhất giữa nội dung giáo dục với cuộc sống hiện thực, gắn với thực tế và kinh nghiệm của trẻ. Phù hợp với tâm lý, giúp các em phát triển cơ thể cân đối, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có những kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, hình thành nhân cách tốt đẹp: biết kính trọng, yêu mến, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo, thật thà, mạnh dạn, tự tin… ngay từ lứa tuổi mầm non.

Niềm tự hào lớn nhất của Trường Mầm non Trà My 2 - Phú Lợi chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và dày dặn dặn kinh nghiệm. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các thầy cô luôn không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, lành mạnh giúp bé phát triển toàn diện cả trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Hệ thống thực đơn và cách thức tổ chức bữa ăn cho trẻ đều hướng đến việc tạo cho trẻ thói quen ăn uống một cách tự giác, không ép buộc với chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, cân đối các nhóm thức ăn. Thực đơn phong phú được thay đổi theo ngày và cập nhập liên tục cho phụ huynh tham khảo.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
Điện thoại
Địa chỉ
Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Trà My 2 - Phú Lợi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Trà My 2 - Phú Lợi? 2102 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Bình Dương - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Bình Dương

Nhóm Facebook - 2102 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm