Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Compass One

CC Compass One, 239 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Học phí: 5,5 Triệu đến 7,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Compass One ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục IEYC đến từ Anh Quốc đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, là nơi tài năng của bé sẽ được khai mở và phát triển.

Trường sở hữu không gian học tập hiện đại, được xây dựng trên khuôn viên 1,200m2 có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể, bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống lớp học với đầy đủ các giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu sân chơi ngoài trời thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với khu vận động liên hoàn giúp các con phát triển thể chất toàn diện.

Chương trình học IEYC đến từ Anh Quốc với nội dung học phù hợp theo từng độ tuổi, do Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài được đào tạo, có kinh nghiệm và chuyên môn đảm nhận.

Trường thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo hướng phát triển phù hợp khả năng trẻ với 5 lĩnh vực: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ.

Theo nghiên cứu, độ tuổi Mầm non là giai đoạn thuận tiện nhất để trẻ học đồng thời ngôn ngữ thứ 2 và có thể đạt mức thông thạo như người bản ngữ so với trẻ học muộn hơn. Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Compass One phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ dựa trên Bộ giáo trình Cambridge chuẩn quốc tế để hình thành cho trẻ những kỹ năng, kiến thức căn bản nhất khi các con bước vào giai đoạn giáo dục chính thức đầu đời.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn không ngừng học hỏi, được bồi dưỡng sâu về chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục. Đội ngũ giáo viên ưu tú, luôn tận tình chăm sóc và yêu thương trẻ. Bởi nhà trường tin rằng, muốn tạo ra một môi trường giáo dục hạnh phúc thì tất cả phải xuất phát từ tình yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn của Châu Âu với thực đơn đa dạng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thực phẩm mà nhà trường sử dụng được cung cấp bởi hệ thống các siêu thị và nhà cung ứng hàng đầu, luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, tại Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Compass One, trẻ sẽ được khám sức khỏe định kỳ bởi những tổ chức y tế uy tín. Nhà trường cũng thường xuyên mời những chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho chế độ ăn tại trường, đảm bảo cho trẻ được phát triển một cách tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Địa chỉ
CC Compass One, 239 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ghi chú


Phụ huynh muốn tư vấn thêm?

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Trường sở hữu không gian học tập hiện đại, được xây dựng trên khuôn viên 1,200m2 có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể, bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống lớp học được thiết kế đầy đủ các giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu sân chơi ngoài trời thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với khu vận động liên hoàn giúp các con phát triển thể chất toàn diện.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạoPhương pháp giáo dục

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Compass One ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục IEYC đến từ Anh Quốc đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, là nơi tài năng của bé sẽ được khai mở và phát triển.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hàng đầu ở TP. HCM. Bên cạnh đó các cô thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn của Châu Âu với thực đơn đa dạng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thực phẩm mà nhà trường sử dụng được cung cấp bởi hệ thống các siêu thị và nhà cung ứng hàng đầu, luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Phòng ăn của trẻ được thiết kế lối đi riêng, tránh vương mùi thức ăn vào các lớp học, luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
CC Compass One, 239 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden  - Campus Compass One
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden  - Campus Compass One Logo

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn ngay

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí