Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi

Lê Thị Trung, Phú Lợi

Học phí: 200 Nghìn đến 600 Nghìn

  Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi tọa lạc trên đường Lê Thị Trung thuộc khu phố 4, phường Phú Lợi - Thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương. Trường thành lập từ tháng 01/1991 đến tháng 02/2009 được xây dựng mới với quy mô 16 nhóm lớp. Tổng diện tích toàn trường 3.046,8 m­2­. Khuôn viên trường thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời. Sân trường được trồng nhiều cây xanh, hoa kiểng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

  Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu, tìm tòi chế biến hợp khẩu vị nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày trẻ được ăn 03 bữa chính và 2 bữa phụ (ăn sáng 7h15’ + uống sữa, ăn trưa 10h30 + ăn tráng miệng,ăn xế 14h, ăn chiều 15h) chiếm 70% năng lượng trong ngày của bé.

  Trẻ được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng như: Khăn mặt (2 cái/trẻ), ca uống nước, bàn chải... đều có ký hiệu. Tất cả các hoạt động của cô và trẻ đều được Ban giám hiệu kiểm tra hàng ngày.

  Để phát huy những thành tích đã đạt được, Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  18 tháng - 5 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  Lê Thị Trung, Phú Lợi

  Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

  Vị trí

  Địa chỉ
  Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi? 2102 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Bình Dương - Nhóm Facebook

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Bình Dương

  Nhóm Facebook - 2102 thành viên


  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Lê Thị Trung, Phú Lợi

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí