DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT TẠI QUẬN 9

Lựa chọn trường mầm non uy tín và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Mời ba mẹ tham khảo danh sách 06 trường mầm non song ngữ tốt nhất cho con tại quận 9 TP.HCM dưới đây.

1. Mầm non song ngữ Hạt Mầm (Seeds Kindergarten) - Trường Thạnh

Mầm non Hạt Mầm (Seeds Kindergarten) - Trường Thạnh ra đời với sứ mệnh vun đắp, ươm mầm cho hiện tại và tương lai hạnh phúc của trẻ thơ. Seeds Kindergarten mong muốn xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất, nơi con được tự lập, tự tin, phát triển toàn diện,thỏa sức sáng tạo, khám phá thế giới và làm nên những điều kỳ diệu.

Nhà trường áp dụng và triển khai chương trình mầm non theo quan điểm giáo dục của Tiến sĩ Maria Montessori lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở, tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng. Chương trình Montessori và hoạt động trải nghiệm ngoại khóa (Aerobic, Thí nghiệm, Nấu ăn, Tạo hình,...) được thiết kế dành riêng cho các em bé tại Seeds Kindergarten giúp các con phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Địa chỉ: 47 đường A4, Khu Đô Thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. Thủ Đức
Liên hệ: 0355 144 936
Fanpage: https://www.facebook.com/Seeds-Kindergarten-538510729931401/

2. Trường mầm non song ngữ JOLIO Preschool - Quận 9

Trường Mầm non song ngữ JOLIO Preschool - Quận 9 là thành viên thứ 3 thuộc hệ thống Trường Mầm non song ngữ Tiny Kingdom mang vẻ đẹp cổ kính và hiện đại. Với những lợi thế tuyệt vời về vị trí địa lý, cơ sở vật chất, JOLIO xứng đáng là điểm đến lý tưởng của bé trong 6 năm đầu đời.

Trong giáo dục mầm non, môi trường học tập lý tưởng sẽ tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện. Hiểu được điều đó, JOLIO đầu tư vào cơ sở vật chất bài bản với khu vận động liên hoàn trong nhà và ngoài trời; Khu chơi với nước thông qua hồ bơi và hệ thống vòi phun mưa mát lạnh; Khu vui chơi đạp xe, thú nhún... cùng với khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, kích thích sự tìm tòi về thế giới xung quanh. Hệ thống phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ các giáo cụ học cụ, sách vở và các đồ dùng, học liệu phiên bản mới nhất giúp bé có những giờ học thú vị.

Địa chỉ: 69A Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9
Liên hệ: 0909 177 439
Fanpage: https://www.facebook.com/joliopreschool.vn

3. Trường mầm non Little Bean School - Quận 9

Trường mầm non Little Bean School - Quận 9 ra đời với mong muốn nuôi dạy lên những em bé Bình Tĩnh - Sẻ Chia - Hạnh Phúc.

Trường mầm non Little Bean School áp dụng chương trình đào tạo áp dụng triết lý " lấy trẻ làm trung tâm", với phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp Montessori, Glenn Doman trường sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh học trên lớp, con sẽ được tham gia các khóa học rèn luyện phát triển bản thân, học năng khiếu, ngoại ngữ…Chương trình dạy học phù hợp với từng độ tuổi. Ngoài ra, trường mầm non Little Bean School còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ, để trẻ mở rộng tầm mắt và sống gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho trẻ có nhận thức với thiên nhiên hơn.

Địa chỉ: 01 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hoà, Phước Long B, Quận 9
Liên hệ: 0969936248
Fanpage: https://www.facebook.com/littlebeanschool/

4. Trường mầm non song ngữ Montessori Vườn Ươm Hạnh Phúc - Quận 9

Trường mầm non Vườn Ươm Hạnh Phúc được hình thành với mục đích mang lại cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi một môi trường học tập song ngữ Tiếng Anh kết hợp với Phương Pháp Montessori. Trường được thiết kế an toàn, học cụ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, là nơi trân trọng từng cảm xúc nhỏ của các em bé.

Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, hỗ trợ và khuyến khích tư duy độc lập của trẻ, hướng dẫn các con làm việc, học tập cùng nhau trên tinh thần hợp tác và khơi gợi sự tử tế vốn có sẵn từ bên trong của trẻ. Chúng tôi mong muốn mầm non Vườn ươm Hạnh Phúc là nơi kết nối giữa phụ huynh và nhà trường để tạo ra môi trường giáo dục thống nhất, để cho mỗi em bé được là chính mình với phiên bản tốt nhất.

Địa chỉ: Số 07, Đường D2, KDC Mega Ruby, Khang Điền, Quận 9

Liên hệ: 0978.377.025
Fanpage: https://www.facebook.com/VuonUomHP/

5. Mầm non song ngữ Tiny House Montessori - Phú Hữu

Mầm non Tiny House Montessori - Phú Hữu có diện tích rộng rãi, đảm bảo các bé có khoảng không gian vừa học vừa chơi thoải mái. Khuôn viên ngoài trời có hệ thống sân cát cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến, nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do trong việc hình thành nhân cách của trẻ. Chương trình học tiếng Anh vượt trội, tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Địa chỉ: 28 đường 816 khu Biệt Thự Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 088 802 84 89
Fanpage: https://www.facebook.com/Tinyhouse.edu.vn

Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá