BA MẸ ĐÃ BIẾT TOP 05 MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ UY TÍN Ở THỦ ĐỨC CHƯA?

Giáo dục mầm non tạo nền tảng trong việc giúp trẻ lĩnh hội tri thức, là tiền đề vững chắc cho các bậc học tiếp theo. Việc lựa chọn được một trường mầm non Song ngữ, Quốc tế luôn là vấn đề khiến nhiều ba mẹ đau đầu. Làm sao để lựa chọn được cho bé yêu trường mầm non Song ngữ, Quốc tế chất lượng? Mời ba mẹ tham khảo ngay Top 05 Mầm non Song ngữ Quốc tế tốt nhất ở Thủ Đức trong bài viết dưới đây!

Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – CS4 Thủ Đức được hình thành với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục định hướng Mỹ, cung cấp cho trẻ những phẩm chất ưu tú của một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0: Tự tin, Tự lập & Tử tế. Mỗi ngày học tại AAE là một ngày trẻ phiêu lưu khám phá thực tế, tiếp xúc Anh ngữ, rèn luyện thể chất, âm nhạc, tư duy thẩm mỹ, tình cảm xã hội… với sự chăm sóc và giảng dạy của đội ngũ giáo viên mầm non tận tâm, trẻ trung và được tập huấn thường xuyên các phương pháp giáo dục hiện đại.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi với sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo xanh mát, hồ bơi, phòng chức năng, phòng âm nhạc, xưởng chế tác theo phương pháp Reggio, Ý… Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, vệ sinh chuẩn 5H, camera tiện ích. Các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard…

Chương trình học  Trường Mầm non Worldkids - Thủ Đức kết hợp chọn lọc những phương pháp giáo dục sớm trên thế giới: Montessori - Glenn Doman - Phát triển tư duy logic. Trẻ chủ động tiếp thu kiến thức từ trải nghiệm học tập tích cực, phát huy tính sáng tạo, tư duy logic và tố chất nổi bật ngay trong giai đoạn vàng đầu đời. Đặc biệt, nhà trường trang bị cho trẻ nhiều kỹ năng sống quan trọng như: Giao tiếp lịch sự, Hành vi văn minh, Tính tự lập, Tự phục vụ, Xử lý tình huống, Hợp tác và chia sẻ.

Chương trình Tiếng Anh tăng cường (Intensive English) mỗi ngày với giáo viên bản ngữ giúp trẻ hình thành thói quen tư duy bằng Tiếng Anh, cảm âm tốt và phản xạ ngôn ngữ nhanh. Các buổi tham quan trải nghiệm cùng nhiều hoạt động ngoại khóa: Art, Aerobic, Ready Steady Go Kids,... được tổ chức đa dạng với nhiều chủ đề thú vị.

Cơ sở vật chất của trường tự hào đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS. Trường sở hữu sân chơi ngoài trời tràn ngập cây cối mở ra một khu vườn tuổi thơ kỳ diệu, xanh ngát. Kiến trúc thông minh theo phong cách Singapore, phòng học thoáng mát với cửa sổ lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ đạt chuẩn và camera giám sát đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chương trình học của Trường mầm non Little Saigon Kindergarten chú trọng cho trẻ học tập thông qua hoạt động vui chơi theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia và chương trình dự án của Mỹ. Đặc biệt, các hoạt động ngoài trời thường xuyên được tổ chức khuyến khích trẻ vận động tối đa và hoạt động một cách chủ động, sáng tạo để phát triển toàn diện cả thể chất cũng như nhận thức, ngôn ngữ, các kỹ năng sống xã hội, gần gũi với thiên nhiên và yêu cái đẹp.

Trường tự hào có thể mang đến cho trẻ em từ 12 tháng đến 6 tuổi một môi trường vui vẻ, an toàn và toàn diện. Nơi trẻ được khuyến khích để khám phá tiềm năng của mình, phát triển với một tốc độ thoải mái một cách bổ ích và lý thú. Ngoài các giá trị và mong muốn của giáo dục mầm non, nhà trường còn hướng đến sự phát triển các kỹ năng xã hội và sự tự tin của trẻ.

Ngôn ngữ được sử dụng trong T rường Mầm non Quốc Tế EMASI – Vạn Phúc sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Thành tố tạo nên chương trình Quốc tế cho khối Mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ bộ khung của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh quốc, kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho lứa tuổi Mẫu giáo. Các em học sinh cũng sẽ được khám phá thế giới xung quanh và cảm nhận nó thông qua trực quan của các hoạt động tô, vẽ, xếp hình, nhào nặn, và qua công nghệ thông tin. Nhà trường cũng chú trọng đặc biệt đến giáo dục thể chất và âm nhạc, giáo trình được thiết kế phù hợp với đặc điểm tâm lý, thể chất của các em.

Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, với diện tích 20.000m2, phụ huynh sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường học được xây dựng có chủ đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Các phòng học chuyên dụng cho môn tiếng Anh chuyên sâu (ESL); Thư viện lớn với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp; Các phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo; Nhà thi đấu đa năng được trang bị hiện đại; Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 mét; Sân chơi ngoài trời và sân vườn có cây xanh…

Trường Mầm non Quốc Tế SIK (Cơ sở 5) - Phạm Văn Đồng xây dựng một chương trình giáo dục kết hợp tinh hoa của giáo dục Việt Nam và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới để tạo ra một chương trình của riêng SIK. Ngoài chương trình chính khóa, SIK còn có chương trình năng khiếu đa dạng phong phú với các môn học như: zumba, hội họa, múa,... bé có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Để trang bị cho trẻ những kiến thức về ngôn ngữ tốt nhất, bé sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày, rèn luyện cho trẻ khả năng nói và giao tiếp bằng Tiếng Anh, bé sẽ có vốn từ phong phú đây là những bước đi đầu vững chắc giúp bé tự tin phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng xây dựng môi trường học cho trẻ. Hệ thống phòng học của trường để rộng rãi, có diện tích 60m2, được xây dựng phù hợp theo từng lứa tuổi. Tất cả phòng học của trẻ trang bị đầy đủ giáo cụ, học tập, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có sân chơi cho bé với vô vàn đồ chơi vận động giúp con có không gian thỏa sức vui đùa suốt cả ngày. Tất cả phòng học đều có cửa số lớn giúp lớp học luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên tạo cho trẻ một lớp học thoải mái nhất.

Hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho ba mẹ. Chúc ba mẹ sớm tìm được ngôi trường mầm non Song ngữ Quốc tế chất lượng khu vực Thủ Đức cho bé yêu!

Hằng Nguyễn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá