5 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính (học phí dưới 5 triệu đồng)

Với đặc điểm nhiều khu đô thị cao cấp ngày một nhiều hơn tại khu Trung Hòa Nhân Chính, kéo theo việc số đông trường Mầm non ở khu vực này có chi phí đắt đỏ, không ít bậc cha mẹ gặp khó khăn về việc tìm trường cho con ở khu Trung Hòa Nhân Chính với mức học phí vừa phải. Kiddi.vn sẽ giúp bạn thông qua danh sách 5 trường mầm non tư thục tốt ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính với mức học phí dưới 5 triệu đồng, do Kiddi.vn tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin uy tín và ý kiến nhận xét của các bậc phụ huynh đã từng trải nghiệm.

Trường Mầm non Babywings - Hoàng Ngân

Trung Hòa Nhân Chính

Trường Mầm non Babywings trường mầm non trải nghiệm chất lượng cao đầu tiên tại VIệt Nam. Trường nhận được sự ủng hộ và tin yêu của các bậc phụ huynh bởi đội ngũ giáo viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, có trình độ cao và giàu lòng yêu trẻ. Ngoài ra, một tuần các con được học 2 tiết tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và 1 tiết củng cố với cô giáo người Việt. Điểm cộng cho Babywings là sự tương tác giữa nhà trường với phụ huynh tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng, nhằm xây dựng cho bé một môi trường học tập đầu đời an toàn, hiệu quả nhất. Cơ sở vật chất an toàn, hiện đại, đáp ứng đủ điều kiện học tập cho bé. Nếu muốn cho bé trải nghiệm một chương trình học chất lượng cao mới lạ mà vô cùng khoa học, lý thú, chắc chắn các bố mẹ không nên bỏ qua Trường Mầm non Babywings.

Trung Hòa Nhân Chính

Lớp học tương tác giữa phụ huynh và nhà trường


Trung Hòa Nhân Chính

Giáo cụ thông minh học cảm thụ Âm nhạc

Trung Hòa Nhân Chính

Bé học vẽ trên Sand Box

Trường Mầm non Fuji - Trung Hòa Nhân Chính

Trung Hòa Nhân Chính 2

Đến với Trường Mầm non Fuji - Trung Hòa Nhân Chính các bé sẽ thường xuyên được trải nghiệm văn hoá cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ). Đội ngũ giáo viên của nhà trường tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với không gian thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với bé, Fuji - Trung Hòa Nhân Chính trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện. Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape... cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc. Điểm mạnh của nhà trường không chỉ nằm ở phương pháp giáo dục, cơ sở vật chất mà Fuji còn có đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, yêu trẻ, gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh.

Trung Hòa Nhân Chính 2

Giờ học của bé tại Fuji

Trung Hòa Nhân Chính 2

Học vận động theo phương pháp Nhật Bản

Trường Mầm non Chất lượng cao Linh Linh - Nguyễn Ngọc Vũ

Trung Hòa Nhân Chính 2

Tuy nằm trong một con ngõ nhỏ nhưng trường Mầm non Linh Linh - Nguyễn Ngọc Vũ lại sở hữu một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, sạch cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các khu vực sinh hoạt của bé và các phòng chức năng được thiết kế hiện đại, thân thiện với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhà trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, đảm bảo đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy được khả năng của mình, rèn luyện sự tự tin, kĩ năng sống, … nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình tận tâm của các cô. Chương trình học của nhà trường được thực hiện theo tiêu chuẩn cải cách của Bộ Giáo Dục, học tiếng Anh một cách linh hoạt, dễ tiếp thu qua những trò chơi, bài hát. Trường Mầm non Linh Linh là một lựa chọn tối ưu cho những vị phụ huynh mong muốn cho con được học tập trong một mội trường chất lượng cao với mức học phí vừa phải.

Trung Hòa Nhân Chính 2

Khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp, thoáng mát

Trường Mầm non VietGenius - Nguyễn Ngọc Vũ

Trung Hòa Nhân Chính 2

Trường Mầm non VietGenius áp dụng phương pháp giáo dục cải tiến, đặc biệt có sử dụng phương pháp Montessori, học qua thẻ Glenn Domantre, ưu tiên lồng ghép thực tiễn, rèn luyện những kĩ năng xã hội cho các bé để các bé đạt được những kĩ năng cơ bản nhất ngay ở lứa tuổi đầu đời như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sống,... Ngoài ra, các bé còn được học giao tiếp tiếng Anh thông qua nhiều hình thức phong phú. Các phòng học của Trường Mầm non VietGenius - Nguyễn Ngọc Vũ được trang trí đẹp mắt, thoáng mát với hệ thống điều hòa 2 chiều. Các phòng chức năng phong phú: phòng máy chiếu, phòng bếp tí hon, phòng múa, cảm thụ âm nhạc, phòng học tiếng Anh, sân chơi ngoài trời với cỏ nhân tạo hiện đại.

Trung Hòa Nhân Chính 2

Các bé chơi cùng đồ chơi tự làm

Trung Hòa Nhân Chính 2

Cô giáo hướng dẫn các bé tô tượng

Ngoài ra, Trường Mầm non VietGenius còn có một cơ sở nằm gần khu Trung Hòa Nhân Chính ở Giáp Nhất

Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính

5 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính (học phí dưới 5 triệu đồng)Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải nghiệm và nuôi dưỡng văn hóa trường học để giúp trẻ xây dựng tính cách, nét văn hóa đặc trưng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và có khả năng thích ứng, hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với triết lý và mục tiêu giáo dục là: M.A.S.T.E.R. Phương pháp giảng dạy của trường khuyến khích trẻ giao tiếp, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và mở rộng vốn hiểu biết của trẻ, cả ở ngôn ngữ mẹ đẻ lẫn Tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên và cán bộ của Trường Mầm non Hoàng Gia được nhận xét là nhiệt tình, thân thiện, yêu trẻ và biết lắng nghe.

Trung Hòa Nhân Chính 2

Sân chơi ngoài trời

Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá