Vũ Oanh | 12/10/2017

TOẠ ĐÀM 6: VITAMIN YÊU THƯƠNG

Với mục đích phổ cập phương pháp giáo dục sớm Montessori tới tất cả các bố mẹ, Trường Mầm non B2B - Back To Basics Montessori Education - Linh Đàm thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm vào sáng chủ nhật hàng tuần, dưới sự dẫn dắt của cô giáo Lê Mai Hương ( tốt nghiệp học Viện Maria Montessori tại London)

Để tiếp nối chuỗi sự kiện hàng tuần đầy ý nghĩa này, vào ngày tới đây, Trường Mầm non B2B - Back To Basics Montessori Education - Linh Đàm tổ chức buổi tọa đàm số 6 với chủ đề " Vitamin yêu thương". Tại đây, các bố mẹ được tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Montessori, thêm nữa còn được thực hành và trải nghiệm thực tế thông qua những bài tập đa dạng theo chủ đề của mỗi tọa đàm. Trong buổi nói chuyện số 6 chị Lê Mai Hương sẽ chia sẻ với các bố mẹ công thức tạo ra vitamin yêu thương cho con mình và cho chính mình.

TOẠ ĐÀM 6: VITAMIN YÊU THƯƠNG

Trường Mầm non B2B - Back To Basics Montessori Education - Linh Đàm tin rằng: với tâm huyết của đội ngũ giáo viên B2B muốn "lan tỏa Montessori đến với tất cả các em bé Việt Nam", chuỗi sự kiện này sẽ mang lại những thông tin hứu ích đối với các bố mẹ đang có định hướng dạy con theo phương pháp giáo dục sớm.

TOẠ ĐÀM 6: VITAMIN YÊU THƯƠNG

Và đây là THÔNG TIN VỀ BUỔI TỌA ĐÀM SỐ 6: VITAMIN YÊU THƯƠNG, các bố mẹ chú ý ghi lại để chủ nhật tuần này cả nhà mình cùng đến tham gia cùng B2B nhé!


Thời gian: 9h-11h chủ nhật 15/10/2017
Địa điểm: Số 15 BT4 Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

TOẠ ĐÀM 6: VITAMIN YÊU THƯƠNG

Cách thức đăng ký: Bố mẹ chọn đăng ký tham gia theo 1 trong 2 cách sau

1. Gửi qua email: admin@b2bmontessori.com

2. Nhắn tin qua trang Facebook của nhà trường: B2B-Back To Basics Montessori Education

Hẹn gặp tất cả các bố mẹ quan tâm tới buổi tọa đàm vào tuần này! Các bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi để chị Lê Mai Hương giải đáp và để tăng chất lượng cho buổi toạ đàm lần này nhé.


Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học phí trên 5 triệu

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Học phí dưới 5 triệu

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá