Sự kiện "Bé làm đồ chơi"

Sự kiện "Bé làm đồ chơi"

Sự kiện bé làm đồ chơi cùng Toys With Love đã trở lại sau 5 mùa thành công !!! Lần này, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với 3 ga đồ chơi:

Ga 1: GA MÀU NƯỚC. Lần này ga màu nước mang đến một thế giới hoàn toàn mới, với những rau, củ, quả... Ai có thể tin là chúng ta sẽ vẽ màu nước bằng rau, củ, quả cơ chứ ;)

Ga 2: GA GIẤY. Gấp giấy và cắt dán giấy là nội dung chính của ga giấy lần này. Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo origami hay làm những bức tranh giấy cho riêng mình, thật thú vị phải không nào?

Ga 3: LỌ HOA TÁI CHẾ. Lọ hoa tái chế là ga dành cho những bé ưa sự tỉ mỉ, biến hóa những chai lọ vứt đi, thành những lọ hoa xinh xắn, tặng mẹ tặng cô.

Đến với sự kiện "Bé làm đồ chơi", bố mẹ sẽ:
- Yên tâm con được vui chơi trong không gian mát mẻ và nhiều màu sắc của TheO cafe.
- Giảm 10% đồ uống cho bất kì loại đồ uống nào tại quán ( ngoài ra chương trình cũng chuẩn bị sẵn nước suối cho các bé và phụ huynh)

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí cho con tại link:http://goo.gl/forms/ZscUJLH1v2CgcQh32

Giá vé 100k/1 bé ( miễn phí bố mẹ đi kèm) Giá vé này bao gồm 50% chuẩn bị nguyên liệu, 30% training TNV và 20% được trích vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em khó khăn của TWL ) Chương trình từ thiện dự kiến diễn ra tại Bệnh viện Nhi trung ương vào cuối tháng 7.

Bố mẹ có 2 cách để đăng kí cho con:
1. Chuyển khoản: Số TK 0711000239496 Phạm Thị Tuyết Mai Vietcombank Chi nhánh Thanh Xuân.
Nội dung: Bé làm đồ chơi _Họ và tên phụ huynh
2. Mua vé trực tiếp tại sự kiện.

Các bố mẹ sẽ nhận được mail xác nhận ngay khi đăng kí thành công sự kiện, và đừng quên báo cho các bé về một ngày Chủ Nhật vô cùng hấp dẫn sắp tới nhé!

Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá