Sinh trắc vân tay miễn phí - Anh ngữ AMES Hà Đông

Sinh trắc vân tay miễn phí - Anh ngữ AMES Hà Đông

Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tiềm năng của bản thân, vun đắp và phát triển thành công, trong khi đại đa số lại không có được điều may mắn đó. Chính vì vậy, khoa học sinh trắc vân tay đã ra đời để giúp chúng ta phát hiện, khai mở những tài năng ẩn dấu, để từ đó giúp mỗi người tìm ra hướng đi phù hợp cho tương lai

Và điều này đối với con bạn lại càng trở nên cần thiết bởi vì não bộ hoạt động theo quy luật giảm dần, giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng, sự phát triển theo cấp số nhân, khi trẻ 8 tuổi thì não bộ đã được hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Hiểu con giai đoạn này sẽ giúp cha mẹ khai thác tiềm năng của con tốt nhất. Chính vì vậy, Anh ngữ AMES Hà Đông dành tặng 200 suất sinh trắc vân tay miễn phí cho các em học sinh từ 3-15 tuổi tại Hà Nội.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký cho con mình tham gia ngay tại đây, chương trình sẽ dừng khi trung tâm nhận đủ đăng ký. Đến tham gia sinh trắc vân tay con bạn sẽ được:
- Sinh trắc vân tay để tìm hiểu tính cách và phương pháp học hiệu quả với con. Đặc biệt, từ đó con sẽ được tư vấn ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai.
- Tham gia làm bài test kỹ năng: Kiểm tra xem các kỹ năng nào (quan sát, tư duy logic, sáng tạo, tập trung chú ý …) con đang làm tốt và kỹ năng nào cần được cải thiện.
Tất cả các bài kiểm tra và tư vấn này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của Học viên Kỹ năng sống LSA và Youscan (tổ chức giáo dục, tư vấn chuyên về lĩnh vực phát triển tiềm năng của trẻ nhỏ thông qua khoa học sinh trắc vân tay) phối hợp thực hiện.

Thông tin về chương trình:

Đăng ký tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/1Tb-w1_Vl1sX1VPSXa...

Thời gian: 16/7/2016 (Thứ 7) Địa điểm: Anh ngữ AMES Hà Đông, 430 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04 39 747 666

Website: http://ames.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AmericanAcademyHanoi

Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá