Miễn phí tham gia sự kiện "Để con bản lĩnh" và nhận ưu đãi học phí cùng IQ Montessori School

Hội thảo

MỘT EM BÉ BẢN LĨNH sẽ luôn tự tin là chính mình; luôn thẳng thắn đưa ra những quyết định và lựa chọn của mình trong cuộc sống.

Một em bé bản lĩnh sẽ luôn sẵn sàng trải nghiệm thế giới xung quanh, sáng tạo, luôn sẵn sàng mơ ước và nỗ lực hết mình để bảo vệ nó. Và hơn cả, con sẽ tự mình chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình, có sức mạnh để vượt qua khó khăn, thử thách, tránh xa những thói hư, tật xấu để xây dựng mình là một con người tử tế, một nhân cách tốt. Để con được bản lĩnh nghĩa là Để con được hạnh phúc.

Vậy làm sao để con trở thành một em bé bản lĩnh ???

Với Montessori - Một triết lý giáo dục có thể nói là kinh điển, một nghệ thuật giáo dục đỉnh cao sẽ giúp cho Cha mẹ, thầy cô giáo, người lớn, em bé (chủ thể của giáo dục) ... thay đổi cách nghĩ, cách làm để giúp con có được Hạnh phúc.

Để có thể có được những em bé bản lĩnh thì triết lý giáo dục thôi chưa đủ mà nó còn cần một Môi trường giáo dục mang đến sự trải nghiệm, một sự yêu thích trong học tập. một sự yêu thương đúng cách. Các phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu về, triết lý giáo dục Montessori, Môi trường giáo dục theo phương pháp Montessori tại IQ Montessori cơ sở 3 Gamuda City (Công viên Yên sở) cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giáo dục trẻ Bản Lĩnh.

IMS dự kiến sẽ tổ chức một hội thảo miễn phí với chủ đề: ĐỂ CON BẢN LĨNH với sự tham gia của diễn giả Dương Hoài Hương - Giáo viên Montessori quốc tế, Hiệu trưởng trường IQ Montessori:

- Thời gian: 09h00 -11h00, chủ nhật ngày 10/07/2016

- Địa điểm: Tầng 4, toà nhà 51 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nộ

Vui lòng điền thông tin vào form sau để nhận được thư mời :http://goo.gl/forms/3WoL0U7LBN602ynq2

Đặc biệt tham gia hội thảo này, quý phụ huynh sẽ cơ hội nhận được chính sách ƯU ĐÃI HẤP DẪN lên đến 15% HỌC PHÍ CẢ NĂM HỌC khi đăng kí học cho con tại IMS Gamuda City.

Lưu ý: ưu đãi này chỉ áp dụng đối với những người đăng kí và tham gia hội thảo nên rất mong phụ huynh có thể thu xếp thời gian và tham gia đầy đủ.

Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá