Tham gia cộng đồng review, tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội

Việc tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội không đơn giản như tìm một món đồ chơi hay một công việc. Đây là vấn đề cần nhiều thời gian để lựa chọn một trong hàng nghìn trường mầm non và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hơn nữa, mỗi phụ huynh lại có một định nghĩa khác nhau về “trường tốt”. Có người cho rằng phương pháp học quan trọng, có người ưu tiên yếu tố học phí, người muốn trường gần nhà,...

Do đó, Kiddi.vn đã xây dựng cộng đồng chia sẻ, review, tìm kiếm trường mầm non ở Hà Nội. Tham gia group Facebook này, các phụ huynh sẽ được:

  • Lắng nghe, tham khảo ý kiến của các cha mẹ đã có kinh nghiệm, từng trải trong việc tìm trường trường mầm non cho con. Từ đó, có được kỹ năng quan sát, đánh giá, chọn lọc thông tin khi tìm hiểu về một trường mầm non. Bởi bên cạnh sự hiểu biết của bản thân, chia sẻ của các thành viên khác sẽ cho ba mẹ cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định tốt nhất để gửi gắm con yêu của mình.

  • Ba mẹ nào đang gửi con ở trường mầm non tốt, có kinh nghiệm thì chia sẻ, giúp đỡ những phụ huynh còn đang bối rối trong việc tìm trường. Chia sẻ, đồng hành cùng nhau trong giai đoạn khó khăn của người làm cha mẹ là việc làm trân quý, ý nghĩa biết bao.

  • Cập nhật thông tin khách quan, hữu ích, nhanh chóng về trường mầm non, tuyển sinh, giáo dục, các ưu đãi, khuyến mãi học phí của các trường mầm non, các chương trình học tập, vui chơi bổ ích cho ba mẹ và bé,...

  • Trang bị kiến thức, kỹ năng nuôi dạy, chăm sóc con từ 0 đến 6 tuổi. Những chia sẻ chân thành từ những người từng trải, có kinh nghiệm sẽ là kiến thức bổ ích cho các ba mẹ còn bỡ ngỡ, lúng túng khi nuôi con nhỏ.

  • Phụ huynh cũng có thể là người nhận xét, đánh giá công tâm về trường mầm non mình đã biết tới. Đó vừa là thông tin hữu ích cho các ba mẹ khác vừa giúp các chủ trường nhận thấy thiếu sót của mình và rút kinh nghiệm. Những đứa trẻ sẽ được đảm bảo học tập và nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục lành mạnh, nhân văn.

Group Kiddi.vn - Hà Nội sẽ là ngôi nhà chung của các phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non và đang có nhu cầu tìm trường cho con. Những chia sẻ chân thực, review công tâm của các phụ huynh sẽ giúp cộng đồng ngày lớn mạnh, trao đi và nhận lại giá trị thiết thực. Ba mẹ sẽ tìm thấy một ngôi trường tốt, đồng hành cũng nhau và cùng con trong những năm tháng đầu đời, cho con tuổi thơ ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Cách tham gia group Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt nhất cho con ở Hà Nội:

Cách 1: Truy cập theo đường link.

Copy đường link: https://www.facebook.com/groups/reviewcactruongmamnonhanoi tới trình duyệt internet trên máy tính hoặc trên điện thoại. Trình duyệt sẽ đưa bạn tới trang:

Tham gia cộng đồng review, tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội

Trên máy tính

Tham gia cộng đồng review, tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội

Trên điện thoại

Sau đó nhân chọn “Tham gia nhóm”

Cách 2: Nhập “Kiddi.vn” trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook

Tham gia cộng đồng review, tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội
Tham gia cộng đồng review, tìm trường mầm non cho con ở Hà Nội


Sau đó, truy cập Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội và chọn “Tham gia nhóm”.

Kiddi.vn sẽ luôn đồng hành cùng phụ huynh, tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích về trường học mầm non cho bé, giúp ba mẹ vượt qua giai đoạn tìm trường khó khăn.

Minh Thu

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá