Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

Mời bạn cùng Kiddi.vn khám phá những công cụ hữu ích trên Kiddi.vn. Việc hiểu rõ những công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình những kết quả vừa ý nhất trong thời gian ngắn nhất!

1. Tìm kiếm theo tên trường

Bước 1: Đánh tên trường cần tìm vào khung tìm kiếm

- Khi bạn bắt đầu nhập thông tin vào khung tìm kiếm, Kiddi sẽ gợi ý cho bạn trường mầm non có tên gần nhất với thông tin mà bạn nhập vào. Ví dụ như hình bên dưới, khi nhập vào "trường mầm non sunrise kidz, Kiddi gợi ý cho bạn 5 cơ sở giáo dục có tên "trường mầm non sunrise kidz".

Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

Bước 2: Chọn chi nhánh mà bạn muốn tham khảo

- Khi bạn chọn một trong những kết quả gợi ý, Kiddi.vn sẽ đưa bạn tới trang của trường đó trên Kiddi

Hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm trên Kiddi.vn

Tại đây, bạn có thể đọc thông tin khái quát về chi nhánh, dịch vụ, cơ sở vật chất, học phí và đọc những nhận xét của phụ huynh về chi nhánh đó.

Để biết thêm thông tin cụ thể về trường ( cơ sở vật chất, phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên,...), bạn chỉ cần click vào đường dẫn ở vị trí sau để tìm hiểu thêm

Hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm trên Kiddi.vn

Ghi chú: Trong trường hợp Kiddi không tìm thấy trường mà bạn mong muốn, bạn có thể gửi yêu cầu thêm trường đó vào Kiddi, bằng cách bấm vào link ở phí dưới phần gợi ý hoặc nút "Thêm trường của bạn" ở phía trên bên phải màn hình, hoặc vùng được khoanh đỏ dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

2. Tìm kiếm theo địa điểm

Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

Đây là chức năng giúp bạn có thể tìm kiếm những trường xung quanh một địa điểm nhất định. Tương tự như cách tìm kiếm theo tên trường, khi bạn bắt đầu nhập thông tin vào khung tìm kiếm, Kiddi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm có tên gần nhất với thông tin mà bạn nhập vào. Chọn một trong các kết quả gợi ý của Kiddi, Kiddi sẽ chuyển bạn đến trang tìm kiếm (nếu bạn đang ở trang chủ Kiddi.vn) với thông tin là địa điểm bạn đã chọn.

Ghi chú: Trong trường hợp khi đang tìm kiếm tại trang chủ, địa chỉ của bạn không được hiển thị, thì sau khi click tìm kiếm" hoặc ấn enter, Kiddi sẽ đưa bạn đến địa điểm mặc định là khu vực Hồ Hoàn Kiếm.Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

Kiddi muốn mách bạn một mẹo nhỏ sau: Trong trường hợp kết quả đầu tiên trong phần gợi ý là địa chỉ mà bạn mong muốn, bạn chỉ cần ấn Enter, Kiddi sẽ lựa chọn gợi ý đầu tiên là địa điểm mà bạn muốn tìm và chuyển bạn đến trang tìm kiếm như đã nói ở trên.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm trên Kiddi.vn

Trên trang tìm kiếm (hình trên), Kiddi sẽ hiển thị những trường xung quanh địa điểm mà bạn chọn với thông tin về mức học phí, số thành viên yêu thích, nhận xét của thành viên về trường. Một công cụ rất hữu ích trên trang tìm kiếm là thanh kéo "Khoảng học phí". Sử dụng thanh kéo "khoảng học phí", Kiddi.vn sẽ giúp bạn chon kết quả tìm kiếm là những trường thuộc địa điểm và khoảng học phí như bạn mong muốn. Thứ tự hiển thị trên một trang kết quả tìm kiếm dựa vào mức độ ưu tiên của Kiddivn dành cho những trường có lượt yêu thích/tìm kiếm nhiều nhất và khoảng cách từ trường tới địa điểm mà bạn chọn.

3. Tương tác cùng với Kiddi.vn

Chỉ cần đăng kí tài khoản trên Kiddi.vn, người dùng có thể tham gia tương tác trên trang để cùng chia sẻ, đóng góp nội dung cùng với Kiddi:

Hướng dẫn sử dụng những thao tác cơ bản trên Kiddi.vn

- Thêm ảnh vào Album

- Thêm bình luận về trường

- Lưu vào yêu thích để đánh dấu lại những trường mình quan tâm, đồng thời giúp trường đẩy lên top ưu tiên hiển thị trên Kiddi.vn

- Báo cáo bình luận sai phạm

- Chia sẻ về trường thông qua mạng xã hôi: Facebook. Twitter, Printerest, ...

- Đề xuất chỉnh sửa thông tin trường

- Yêu cầu thêm trường vào danh sách của Kiddi.vn

Hướng dẫn sử dụng những thao tác cơ bản trên Kiddi.vn


Mong rằng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm hữu ích và hài lòng với Kiddi.vn

Mọi đóng góp và yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Ban Quản Trị để được giải đáp và hỗ trợ.


Trân trọng

Kiddi.vn


Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá