Trường mầm non Phùng Chí Kiên - Phùng Chí Kiên

Phường Phùng Chí Kiên

Học phí: 69 Nghìn đến 72 Nghìn

  • Ăn sáng

Trường mầm non Phùng Chí Kiên - Phùng Chí Kiên được thành lập từ năm 1991 với 5 lớp học, 80 học sinh; có 01 cán bộ quản lý và 09 giáo viên, nhân viên, trong đó có 50% giáo viên hợp đồng chưa được đào tạo chuyên môn theo chuẩn nghề nghiệp; các phòng học đều là phòng tạm, học nhờ, bố trí rải rác tại các tổ dân phố; thiết bị, đồ dùng, đồ chơi thiếu thốn, chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học… nên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hiện 100% cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay. Hàng năm, nhà trường luôn tạo điều kiện cho giáo viên được học bồi dưỡng nâng cao trình độ, khuyến khích giáo viên tham gia các hội thi, hội giảng do Sở và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức.

Vào đầu mỗi năm học, nhà trường tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên, nhân viên được học tập, thực hiện đầy đủ yêu cầu, quy chế nuôi, dạy trẻ phù hợp với từng độ tuổi; thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, nhất là các chuyên đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ các hoạt động ăn, nghỉ tại trường của các cháu.

Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tổ chức các hội thi năng khiếu “Bé tập làm nội trợ”, “Bé khỏe - Bé đẹp”..., lồng ghép các trò chơi dân gian, các hoạt động thể dục, thể thao, rèn kỹ năng giao tiếp trong các giờ học để trẻ được phát triển toàn về “đức, trí, thể, mỹ”.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Phường Phùng Chí Kiên

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Phường Phùng Chí Kiên, Thị xã Bắc Kạn, Bắc Kạn
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Phùng Chí Kiên - Phùng Chí Kiên

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Phường Phùng Chí Kiên

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí