Trường mầm non Chu Hương - Chu Hương

Xã Chu Hương

Học phí: 23 Nghìn

  • Ăn sáng

Khi mới thành lập cơ sở vật chất bước đầu còn nhiều khó khăn, trường có điểm trường lẻ nên phần nào cũng ảnh hưởng đến việc tổ chức các hoạt động tại nhà trường. Tuy nhiên được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết nhất trí đồng lòng chung sức của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường, năm 2014 nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Bắc Kạn trao bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Với đội ngũ cán bộ quán lý, giáo viên, nhân viên là 19 đồng chí, tổng sô lớp 11 với 258 em học sinh. Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ chung tay của các bậc cha mẹ học sinh cùng với các điều kiện về cơ sở vật chất khang trang, cô và trò nhà trường đang ra sức nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; Kiểm định đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục trong năm 2017.

Công tác giáo dục – đào tạo luôn được cấp ủy đảng và chính quyền địa phương coi trọng. Quy mô và chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Trường mầm non Chu Hương - Chu Hương với diện tích khuôn viên là 13.269 m2 và được xây dựng trên địa bàn thôn Bản Lùng – Chu Hương – Ba Bể – Bắc Kạn.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường mầm non Chu Hương - Chu Hương quyết tâm thi đua dạy tốt – học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Xã Chu Hương

Vị trí

Địa chỉ
Xã Chu Hương, Huyện Ba Bể, Bắc Kạn
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Chu Hương - Chu Hương

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Xã Chu Hương