Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long (Green School) - Nguyễn Khuyến

Lô T06 Nguyễn Khuyến

Học phí: 2,73 Triệu đến 3,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long (Green School) Nguyễn Khuyến là một cơ sở của Hệ thống giáo dục Greenschool, là thành quả tâm huyết của tập thể những chuyên gia nghiên cứu và phát triển với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. 

Sứ mệnh của trường là xây dựng một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ, ở đó, mỗi đứa trẻ đều được thỏa sức nuôi dưỡng sự sáng tạo, luyện tập kỹ năng tư duy bậc cao, nâng cao nền tảng thể lực và trí lực, rèn luyện kỹ năng sống và nhân cách tốt để tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

Với diện tích lên tới 5.000m2, Green School Bắc Giang nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại và khu vui chơi ngoài trời đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ. Trong đó những điểm cộng nổi bật phải kể đến như: Hệ thống khí tươi từ hệ thực vật quanh trường cho trẻ môi trường học tập trong lành, Hành lang khép kín khắc phục vấn đề thời tiết khắc nghiệt, Hệ thống phòng học và phòng chức năng (âm nhạc, mỹ thuật, thể chất, nấu ăn....) đầy đủ thiết bị hiện đại, Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát với các khu vui chơi liên hoàn cho trẻ vận động.... Với những tiện ích này, trẻ sẽ vui vẻ, hứng khởi hơn mỗi ngày đến trường.

Đến với Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long (Green School) Bắc Giang, trẻ sẽ được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến để phát triển nhân cách, phẩm chất với niềm vui, sự phấn khích thông qua các hoạt động học tập thiết kế phù hợp với độ tuổi. Theo đó, trẻ được học qua Nuôi dưỡng tâm hồn bằng Kỷ Luật Tích Cực, Học tập với Tư Duy Phản Biện và Khám phá thế giới qua các Trò Chơi. Phương pháp giáo dục này giúp kích thích trí tò mò ở trẻ, góp phần tạo nên niềm đam mê khám phá những tri thức mới ở trẻ.

Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách, Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long Bắc Giang đặt ra yêu cầu rất cao với đội ngũ Giáo viên. Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường. Giáo viên và nhân viên nhà trường đều mang trong mình sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn dạy học theo Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi để giao tiếp với trẻ hàng ngày.

Trẻ được ăn uống đủ chất dinh dưỡng với thực phẩm sạch. Bữa ăn được chế biến với tiêu chuẩn "Không GMO" (thực phẩm sạch từ nông trại Green Food 40ha của trường tại Mộc Châu, Hòa Bình) và "Không MSG" (chế biến không dùng phụ gia mì chính, hạt nêm). Hệ thống bếp ăn 1 chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn vệ sinh. Bé được ăn theo sở thích, và được ăn theo thực đơn.

Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long (Green School) thực sự là một môi trường giáo dục tuyệt vời, hoàn hảo và đầy triển vọng cho các bé và đáp ứng niềm mong mỏi của nhiều phụ huynh Bắc Giang.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Địa chỉ
Lô T06 Nguyễn Khuyến

Ghi chú

Học phí: 2.730.000 đồng/tháng

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô T06 Nguyễn Khuyến, Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Thăng Long (Green School) - Nguyễn Khuyến

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô T06 Nguyễn Khuyến

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm