Trường Mầm non Happy Home - Đào Sư Tích

140 Đào Sư Tích

Học phí: 1,7 Triệu đến 2,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Trông thứ bảy

Nhiều các bậc phụ huynh vẫn luôn trăn trở, băn khoăn là làm sao tìm được ngôi trường đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho các con những năm đầu đời? Nơi mà khi ở đó, con sẽ được trang bị những kĩ năng ban đầu, những nhận thức cơ bản về thế giới xung quanh, thỏa mãn nhu cầu vui chơi và đặc biệt tạo nền tảng tiền đề phát triển nhân cách cho con tự tin bước vào cuộc sống? Với mong muốn mang đến môi trường học tập thực sự chất lượng và uy tín Trường Mầm non Happy Home ra đời để phần nào giải đáp được những nỗi lo lắng trên.

Đúng như cái tên của mình, Happy Home được xây dựng với tiêu chí trở thành ngôi nhà thứ hai tràn ngập tình thương và hạnh phúc với mỗi đứa trẻ. Ở đây, các bé sẽ được nuôi dạy bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành. 

Các cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng trẻ trong hành trình khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng vô tận của trẻ. Ở mỗi độ tuổi, trẻ được học những kỹ năng khác nhau như rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, nhận biết mùi vị của thiên nhiên qua các mùa, học kỹ năng sống, học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài,... Đó là những hành trang cần thiết cho bé ngay từ những năm quan trọng đầu đời để trở thành những công dân tự tin, sống yêu thương, có trách nhiệm và sẵn sàng hội nhập ra thế giới.

Mầm non Happy Home tin rằng, sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ và phương pháp giáo dục quốc tế sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ, cảm xúc và thể chất.

Để đồng hành cùng trẻ trưởng thành mỗi ngày ở Happy Home, nhà trường chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn sư phạm mầm non, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm việc giảng dạy các môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.

Bên cạnh việc tập trung chất lượng chuyên môn, nhà trường còn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học đa dạng, an toàn với sức khỏe của trẻ; thường xuyên cải tạo và nâng cấp phòng học để trẻ được học tập trong môi trường giáo dục lý tưởng. 


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Địa chỉ
140 Đào Sư Tích

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn.

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
140 Đào Sư Tích, Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Happy Home - Đào Sư Tích

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 140 Đào Sư Tích

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm