Trường mầm non Ngô Quyền - Phường Ngô Quyền

Số 58 Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền

Học phí: 200 Nghìn đến 600 Nghìn

  Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV, NV trong trường, cùng với sự giúp đỡ của các cơ quan và sự phối hợp của các bậc phụ huynh nên công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đạt được nhiều kết quả tốt. Kết quả là trường liên tục đạt Danh hiệu thi đua Tập thể Lao động tiên tiến và Tập thể Lao động xuất sắc; Được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, thành phố; Được Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; Năm học 2015-2016 nhà trường được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang và tặng Bằng khen.

  Ngô Quyền là một phường nằm trong trung tâm thành phố Bắc Giang, hiện nay phường có 9 tổ dân phố, là phường điểm về sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của thành phố và tỉnh Bắc Giang.

  Nhà trường xây dựng và triển khai thực hiện đầy đủ có hiệu quả chương trình GDMN theo quy định của Bộ GD&ĐT, tổ chức thường xuyên các hoạt động chăm sóc giáo dục và các hoạt động ngoại khoá, ngày hội, ngày lễ. Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 95-98%; bé ngoan đạt 92-96%. 100% trẻ đến trường được đánh giá theo các tiêu chí của từng độ tuổi. Kết quả khảo sát đánh giá trẻ có 85-95% trẻ đạt các yêu cầu trên các tiêu chí đánh giá.


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  18 tháng - 5 tuổi
  Địa chỉ
  Số 58 Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền

  Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

  Vị trí

  Địa chỉ
  Số 58 Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền, Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Ngô Quyền - Phường Ngô Quyền

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Số 58 Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền