Trường Mầm Non Việt Sing IQ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Việt Sing IQ

Đến với trường mầm non Việt Sing IQ, trẻ luôn có cơ hội được chủ động, sáng tạo, tự tin, an toàn và khỏe mạnh. Nhà trường luôn chú ý phát triển tư duy song song với phát triển nhân cách, tình cảm và thể chất.

Việt Sing IQ luôn khuyến khích khả năng độc lập và sáng tạo, làm chủ bản thân của cá nhân trẻ. Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội để mạnh dạn tự tin chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng để trẻ bước vào trường tiểu học.

Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Đặc biệt, đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1” giúp cho trẻ có những hành trang cần thiết khi vào bậc tiểu học.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Việt Sing IQ

Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La

1. Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La

Kiddi viết: Trường mầm non Việt Sing IQ - KĐT Xa La là ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như chất lượng...

Lan Anh viết Mình gửi con trường mầm non Việt Sing IQ, được cái là cô giáo mở trường rất có cái tâm, trường...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm Non Việt Sing IQ
kiddier
18, Tháng năm, 2016
Trường Mầm Non Việt Sing IQ
kiddier
18, Tháng năm, 2016
Trường Mầm Non Việt Sing IQ
kiddier
18, Tháng năm, 2016
Click để xem 2 ảnh nữa
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm Non Việt Sing IQ
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm Non Việt Sing IQ

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phạm Lan Anh

Mình gửi con trường mầm non Việt Sing IQ, được cái là cô giáo mở trường rất có cái tâm, trường nhận các con từ 1 tuổi trở lên, học phí cũng không đắt đã bao gồm học các môn năng khiếu là các môn học chuyên biệt do giáo viên riêng dạy không phải đóng tiền, tỉ lệ giáo viên là 3 cô 1 lớp 15 con.
Trường là biệt thự duy nhất trong khu xa la có sân chơi các con có thể tập thể dục ngoài trời, mình thì quan trọng điều này vì nếu nhà trên chung cư thì muốn con được hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Trường vừa chú trọng khâu chăm nuôi, vừa chú trọng phương pháp giáo dục khuyến khích các con tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm.
Hôm mình đến thấy các con học đếm bằng cách cặp chân con sâu bằng cặp quần áo rồi đếm, các con rất thích. Trường áp dụng dạy học 1 phần theo montessori và phương án 0 tuổi nữa, có bé 3 tuổi mà thuộc hết số và chữ, biết ghép vần đơn giản. Mình nghĩ con thích đi học, tăng cân, ít ốm là ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi