Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7

thuộc Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land), Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7

Tổng quan

Hệ thống trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7 cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo để mỗi bé được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hoà ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,... là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường.

Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập với yếu tố “an toàn” đặt lên hàng đầu, mỗi lớp học Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7 đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, mỗi lớp học rộng rãi chan hoà ánh sáng tự nhiên đều được bố trí máy lạnh, quạt máy, bảng tương tác thông minh, các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,...

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7 được lựa chọn kỹ càng, nội dung phong phú và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học nhằm mang đến cho bé những giờ học thực sự sự bổ ích và thú vị. Đặc biệt, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Đặc biệt với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, trường có chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ đứng lớp giúp trẻ luôn được tương tác, nói chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa "Mỗi tuần một chủ đề" nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm...

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 7.120.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 298-9933
  • Địa chỉ: số 5 đường số 4, khu dân cư CityLand, 99 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 1,5tr/ 1 tháng(bao gồm sữa); 1,2tr/1 tháng(không bao gồm sữa)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đón trẻ tới 18h00 chiều

Hình ảnh tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Tại Kiddy Land, các bé không những được học "văn" và mà còn được học "lễ". Mỗi ngày đến trường, bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá mới mẻ và học tập được nhiều điều lý thú.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là đội ngũ nòng cốt của nhà trường, tất cả các giáo viên đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non.

Bên cạnh đó, các giáo viên Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ còn thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

Tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Quý phụ huynh có thể cập nhật thực đơn của bé trên website của nhà trường vào mỗi tuần.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Quận 7
Quận
Quận 7
Địa chỉ
số 5 đường số 4, khu dân cư CityLand, 99 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm