Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Thần đồng , Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm

Tổng quan

Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp bạn có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, phù hợp với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.

Phương pháp giáo dục của Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm áp dụng và kết hợp hài hòa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT và chuẩn mực giáo dục Mẫu giáo của Hoa Kỳ (Montessori). Chương trình học hướng đến mục tiêu phát triển tối đa 5 giác quan của trẻ: Thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác cho trẻ.

Với phương châm “Love & Care”, đội ngũ giáo viên tại Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm.

Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn đặt vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé lên hàng đầu. Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa và chiều, trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua,...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 257-6662
  • Địa chỉ: 496/9 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền học phí đã bao gồm các môn học năng khiếu như: học đàn, học anh văn, múa, vi tính,...

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất của trường đồng bộ, hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Với hệ thống camera tại Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm thực hiện nhiệm vụ quan sát bé, ghi lại và upload trực tuyến, cha mẹ có thể nhìn thấy mọi hình ảnh của con khi đang làm việc ở bất cứ đâu thông qua đường truyền internet. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho các bé phát triển về mặt thể chất một cách tối ưu.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Quý phụ huynh có nhu cầu gởi bé vào ngày thứ 7 từ 07h00 - 17h00 hoặc 07h00 - 12h00 hoặc sau 17h00 xin vui lòng liên hệ đăng ký với Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống Trường Mầm non Thần Đồng là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục hướng tới việc áp dụng linh hoạt theo phương pháp Montessori tại Tp.HCM, giúp trẻ từ nhỏ đã phát triển toàn diện, hòa nhập với mọi người, khả năng tập trung tốt và tính độc lập cao.

Phương pháp giảng dạy tại Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm tiên tiến kết hợp hài hòa về tri thức, thể chất cũng như năng khiếu thẩm mỹ của trẻ. Các bé được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện. Ngoài giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT còn có chương trình Montessori - Hoa Kỳ để phát triển tính độc lập, tự tin, phát huy những khả năng tiềm ẩn và những sở trường độc đáo ở mỗi cá nhân của trẻ. Ngoài ra, mỗi tuần bé được học 8 tiết ESL (English as a Second Language) chương trình tiếng Anh song ngữ kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài theo đúng độ tuổi là nền tảng giúp bé phát triển khả năng vượt trội Ngoại ngữ của bé trong tương lai.

Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn tạo điều kiện cho các bé được tiếp cận với thế giới xung quanh qua các hoạt động vui chơi ngoại khóa hai tháng một lần rất phong phú: tham quan Công viên, Sở thú, Đầm Sen,... Đồng thời được học các môn năng khiếu khác như: Bơi lội, Vẽ, đàn Organ, Aerobics, Vi tính... giúp bé hình thành sự tự tin trong giao tiếp và thể hiện bản thân mình.

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm.,100% tốt nghiệp cao đẳng, đại học, nhiều kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục bé ngay từ những năm đầu đời.

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn đặt vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé lên hàng đầu.

Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa, chiều trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua.

Thực đơn cũng như chế độ dinh dưỡng của bé được xây dựng trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng với nguồn thực phẩm uy tín từ công ty Vissan. Đặc biệt, bé được nhà trường theo dõi sức khỏe thường xuyên thông qua các hoạt động kiểm tra y tế định kỳ.

Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
496/9 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm