Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm

thuộc Trường Mầm non Song ngữ Global Kids, Quận 3

Clip giới thiệu Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm

Tổng quan

Chào mừng Quí phụ huynh và các bé cùng đến tham quan và trải nghiệm những điều nổi bật của Hệ thống trường mầm non song ngữ Global Kids - cơ sở Ngô Thời Nhiệm:

- Sân chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày.

- Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với các góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

- Chương trình học Song ngữ nổi bật The IEYC và The IPC của tập đoàn giáo dục Anh quốc  Fieldwork Education (Great learning) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và kết hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập thông qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập. Đặc biệt, với các giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin.

- Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kỹ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

- Các giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.

- Các giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động.

- Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo các chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện các kĩ năng được học tại trường.

- Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 8,9 Triệu
  • Điện thoại: (091) 953-1004
  • Địa chỉ: 75 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích lên đến gần 1500m2, Ngô Thời Nhiệm campus có 10 phòng học rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên, 3 phòng chức năng bao gồm phòng Âm nhạc nơi các bé tập hát, múa…, phòng Thư viện với bảng tương tác hiện đại và rất nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh để khuyến khích kĩ năng ĐỌC- NGHE - HIỂU, phòng STEAM nơi các bé sẽ tập làm quen với các hoạt động liên quan đến Science (Khoa học) – Technology (Công nghệ) – Engineer (Kĩ sư) – Art (Hội họa), sân chơi liên hoàn trong và ngoài nhà rộng 150m2 và đặc biệt là khuôn viên hồ bơi rộng 80m2 với 1 hồ bơi xây rộng hơn 40m2 giúp các bé làm quen cũng như bắt đầu học những bài học bơi đầu tiên cùng bếp ăn 2 chiều đạt qui chuẩn ATVSTP.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn là 1.300.000 (có ăn tối) và 700.000 (không ăn tối) được tính theo quí cùng học phí

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hồ Chí Minh

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo và giáo viên là những người tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu thương trẻ hết mình và rất năng động sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động sáng tạo và giảng dạy

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non quốc tế Global kids sử dụng giáo trình dạy và học dựa trên chương trình giảng dạy “Early years foundation Stage (EYFS) và The International Primary Curriculum (The IPC) dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. EYFS bao gồm 7 phạm vi học tập để khơi dậy và phát triển tối đa thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ. EYFS đã được áp dụng rất nhiều và thành công không chỉ tại Anh mà còn ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới và trong khu vực. Khảo sát cho thấy, sau khi học tại những trường mầm non chất lượng cao áp dụng chương trình EYFS, các bé có sự phát triển vượt trội về trí thông minh, khả năng sáng tạo và rất tự tin trong giao tiếp. Là 1 trong những trường mẫu giáo quận 3, tp hcm, trường mầm non quốc tế, tại Global kids, chúng tôi cam kết luôn cung cấp và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non ưu việt nhất cho trẻ nhỏ ở những năm tháng đầu đời. Với môi trường học tập năng động, đầy sáng tạo và hào hứng cùng sự tận tâm nhiệt tình đầy kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, con của quí vị sẽ phát triển toàn diện các năng lực của mình.

Nhiều tài liệu đã chứng minh rằng những năm tháng đầu đời là nền tảng vững chắc của sự phát triển tương lai của trẻ sau này. Vì thế, nếu có được một nền tảng tốt từ nhỏ, các bé chắc chắn sẽ có một tương lai rạng rỡ, thành công. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho các bé một môi trường cực kỳ an toàn, ấm cúng nhưng cũng rất năng động, luôn khuyến khích sự sáng tạo, giúp các bé yêu thích việc học hỏi, phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và hình thành tính độc lập, sự tự tin để xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho tương lai của các bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và yêu thương trẻ hết lòng. Tại Global Kids, giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian nên trẻ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh hơn 70% thời gian học trong ngày, giúp phát triển tốt cả 2 ngoại ngữ Anh và Việt

Chế độ dinh dưỡng

  • Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi Co-op Mart và được nấu ăn tại bếp ăn của trường để bảo đảm tối đa dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sữa các bé uống hàng ngày là sữa tươi nhập khẩu của Úc
Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm
Quận
Quận 3
Địa chỉ
75 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non quốc tế Quận 3

1. Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

260 Điện Biên Phủ, P.7
Học phí: 7,6 Triệu đến 17 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận 3

2. Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Nguyễn Thông - Quận 3

48 Nguyễn Thông, Phường 9
Học phí: 8,6 Triệu đến 8,9 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận 3

3. Trường mầm non Tomoe House - Cách Mạng Tháng Tám

134/1/2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10
Học phí: 9 Triệu đến 11,5 Triệu

Thông tin thêm