Trường Mầm Non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển

thuộc Trường Mầm Non Sao Ước Mơ, Quận Phú Nhuận
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển

Tổng quan

Với lòng yêu trẻ nhiệt thành và đam mê hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, những đồng sáng lập của Trường Mầm non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển đã cùng cam kết và quyết tâm bắt tay nhau xây dựng một môi trường chăm sóc, giáo dục hoàn hảo cho những năm đầu đời của các bé trong lứa tuổi mầm non và mẫu giáo. Cũng là Phụ huynh của con em mình, do đó ban lãnh đạo nhà trường luôn thấu hiểu quý Phụ huynh mong muốn điều gì khi lựa chọn một ngôi trường cho những đứa con yêu dấu của mình. Trường Mầm non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển được ra đời với một mục tiêu thật đơn giản: “Để mỗi ngày bé đến trường luôn là niềm vui”.

Luôn nhất quán với mục tiêu đã đề ra, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất tương xứng, nhà trường đã và đang xây dựng một đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên luôn cùng chung quan điểm giáo dục và cùng hướng về một mục tiêu duy nhất. Các chương trình vui chơi, học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa khác được xây dựng phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bé về thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Tại trường, các bé luôn là trung tâm của mọi hoạt động và luôn được khuyến khích bộc lộ cảm xúc, phát huy tính tự lập, tự giác, cũng hình thành đức tính tự tin về bản thân và tôn trọng các mối quan hệ xã hội.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên lành nghề, yêu trẻ và luôn tận tâm giúp đỡ các bé học tập và vui chơi.

Cuối cùng, thông điệp quan trọng nhất mà nhà trường muốn gửi đến quý Phụ huynh là, tạiTrường Mầm non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển, nhà trường luôn cam kết “Chăm sóc trẻ với tất cả tình thương yêu”.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 4.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 100

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường là những người có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề Giáo dục Mầm non, họ là những người yêu thương con trẻ hết lòng và luôn tận tâm để các con có một môi trường Giáo dục thật tốt.

Phương pháp giáo dục

TS . Wolf Singer đã chứng minh mỗi đứa trẻ khi sinh ra, đều ẩn chứa 8 loại hình trí tuệ thông minh (ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, hội hoạ, vận động….) được ví như nhữnh nốt nhạc: Đồ, Rê, Mi, Fa, Son, La, Si, Đố. Với mục tiêu: “Phát triển toàn năng và an toàn tuyệt đối cho mỗi trẻ” bằng phương thức sống động: “Học bằng chơi – Chơi mà học”, “Trải nghiệm và phám phá” chúng tôi sẽ kiến tạo cuộc đời bé yêu của bạn như một bản nhạc tuyệt diệu mà ít nơi nào có được. Đó chính là Ước Mơ của chúng tôi.

Sứ mệnh lớn lao của Trường Mầm Non Sao Ước Mơ là giáo dục trẻ em trở nên ” Năng động-Sáng tạo-Tự tin vững bước”.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên và quản lý của trường mầm non Sao Ước Mơ cùng xuất thân từ Đại Học Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ ban giám hiệu, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thực sự.

Trường Mầm Non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển
Quận
Quận Phú Nhuận
Địa chỉ
223 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm