Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 1

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Hạnh phúc, Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 1

Tổng quan

Trường mầm non Hạnh Phúc - Quận 1 đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất. Đối với nhà trường trẻ là đối tượng cần phải được giáo dục bằng yêu thương và nguyên tắc đó đã xuyên suốt trong hệ thống giáo viên, bảo mẫu của trường. Đội ngũ giáo viên đến với nghề bằng cái tâm, và tình yêu thương, sức nặng của thiên chức đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Các hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé.

Trường trang bị hệ thống phòng học các môn Thể dục nhịp điệu hay Nhạc họa với những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ cùng các bạn khám phá thế giới cùng với các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan nhà máy sản xuất kẹo, Kizcity, tham quan Thảo cầm viên, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ
  • Điện thoại: (093) 712-4434
  • Địa chỉ: Số 31/6, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất được thiết kế đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Các phòng học đủ ánh sáng, không gian thoáng mát, có điều hòa và camera.

Hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập phù hợp và an toàn với bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là người dày dặn kinh nghiệm.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hạnh Phúc - Quận 1 đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp giáo dục Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất của hệ thống trong tình hình hiện nay. Montessori đặt nền tảng tự do, nhu cầu, và hứng thú của trẻ trên hết. Môi trường học tập và học cụ giữ vai trò quan trọng, qua kinh nghiệm tiếp xúc với học cụ trẻ tự học và khám phá kiến thức và khả năng của mình. Trong quá trình tiếp xúc với môi trường, trẻ học qua khám phá và đặc biệt trẻ học qua trải nghiệm và lỗi của mình.

Cùng với đó, Trường mầm non Hạnh Phúc - Quận 1 đã từng bước đưa mô hình giáo dục tiên tiến, lấy trẻ em làm tâm điểm, xóa bỏ răn đe, dọa nạt, xóa bỏ bạo lực trong giáo dục và chăm sóc, để trẻ phát trẻ phát triển tốt nhất tâm sinh lý, và hứng thú, yêu thích trong học tập. Giáo dục bằng yêu thương khuyến khích trẻ phát huy mọi khả năng tiềm tàng. Giáo dục bằng yêu thương kích thích trí thông minh của trẻ. Giáo dục bằng yêu thương đã làm trẻ mạnh dạn xây dựng cho mình một nhân cách, một tính cách mạnh mẽ, và biết yêu thương người khác.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hạnh Phúc - Quân 1 đều được đào tạo bài bản dưới một quy trình quản lý, giám sát khoa học để luôn đảm bảo đúng quy chuẩn. Các giáo viên được đào tạo để dạy 1 trẻ hoặc 1 nhóm trẻ.

Giáo viên được đào tạo sâu và thực tập về những bài học căn bản với học cụ của các môn. Vượt qua được kỳ thi thực hành và lý thuyết, đòi hỏi giáo viên xác định được sẵn sàng của trẻ theo tuổi, khả năng, hứng thú cho môn nào đó và hướng dẫn trẻ phát triển. Bên cạnh việc chuẩn bị giáo án, chương trình học của từng trẻ sẽ lệ thuộc vào sự hứng thú.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được thay đổi theo mùa, theo tuần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Thực phẩm có nguồn gốc an toàn, nước uống sạch đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 1
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 1
Quận
Quận 1
Địa chỉ
Số 31/6, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm