Mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn

thuộc Mầm non Mặt Trời Nhỏ , Quận Tân Phú
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn

Tổng quan

Mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn được thành lập dưới sự tư vấn của những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục mầm non tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình giáo dục của mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn hướng tới phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động vui chơi, học tập. Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu: Anh Văn, Thể dục…và các hoạt động ngoại khóa bổ ích hàng tuần.

Về cơ sở vật chất, trường có phòng học rộng rãi, thoáng mát; được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục; Có đầy đủ các phòng chức năng; hệ thống camera quan sát hiện đại,...

Đội ngũ giáo viên tại mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn là những cô giáo có chuyên môn, tận tụy và yêu thương trẻ, có tâm huyết với nghề và có trách nhiệm cao,...

Nhà trường rất chú trọng trong việc cung cấp thực phẩm đa dạng, phong phú theo thực đơn hàng tuần, giúp con có những bữa ăn ngon và cung cấp đủ những vitamin cần thiết để tăng cường sức khỏe.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ - 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (0285) 444-1697
 • Địa chỉ: 69 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú TP.HCM, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 • Lớp nhảy căn bản: 200.000đ/ tháng
 • Lớp học vẽ: 300.000đ/ tháng
 • Lớp cờ vua - cờ tướng: 150.000đ/ tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát; được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục
 • Có đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ cho các hoạt động dạy và học năng khiếu, vui chơi, lễ hội…
 • Có hệ thống camera quan sát từ xa 24/24

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ quản lý và điều hành là những nhà giáo dục học có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có nhiều năm làm việc trong ngành giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục nhà trẻ nhằm giúp các bé từ 3 tháng tuổi đến 3 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm- xã hội và thẩm mĩ;

Đặc biệt đối với lớp mẫu giáo, mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn hướng tới phát triển ở các bé các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị cho trẻ lên bậc tiểu học.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là những người có chuyên môn, tận tụy và yêu thương trẻ, luôn hỗ trợ, giúp các em có cơ hội khám phá - nhận biết – phát triển tiềm năng của chính bản thân dựa trên các hoạt động giáo dục trải nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được chú trọng với thực đơn phong phú, đa dạng hàng tuần. Các bé được cung cấp thực phẩm sạch và tươi, an toàn vệ sinh thực phẩm và bổ dưỡng như: soup, nui,cháo,... và các lại trái cây theo mùa.

Mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn
Cơ sở giáo dục
Mầm non Mặt Trời Nhỏ - Nguyễn Sơn
Quận
Quận Tân Phú
Địa chỉ
69 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú TP.HCM, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps