Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La

thuộc Trường Mầm Non Việt Sing IQ, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La

Tổng quan

Trường mầm non Việt Sing IQ - KĐT Xa La là ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như chất lượng chăm sóc và nuôi dậy trẻ tối ưu để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa phương pháp giáo dục tiên tiến như: toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.

Điểm mạnh của Việt Sing IQ là chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, dễ nhớ và tạo sự hào hứng ham học hỏi cho trẻ. Trong tuần với trợ giảng là các giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng về phát âm.

100% Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm mầm non, yêu nghề, có kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Tỷ lệ giáo viên/các bé cao: 1 cô/5 trẻ.

Trường mầm non Việt Sing IQ - KĐT Xa La có cơ sở vật chất hiện đại: có đầy đủ các phòng học chức năng hiện đại: múa, võ, nghiên cứu thí nghiệp,... được bố trí hợp lý, khoa học. Có sân chơi rộng thoáng để trẻ vui chơi, học tập và hít thở không khí.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.300.000 đ - 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Chế độ dinh dưỡng và y tế:

 • Bếp một chiều với các thiết bị hiện đại, tủ hấp sấy bát tiệt trùng.
 • Thực đơn được xây dựng và phát chi tiết đến phụ huynh thay đổi hàng tuần. Thực đơn được tư vấn bởi các bác sỹ Viện dinh dưỡng và được định lượng chi tiết hàng ngày theo các tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng.
 • Thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng. Lưu mẫu thức ăn từng bữa trong 32 h để đảm bảo không có vấn đề gì về thực phẩm.
 • Nước uống tại trường là nước Lavie.
 • Trường có nhân viên y tế túc trực hàng năm khám sức khoẻ cho trẻ 2 lần tổng quát.
 • Dịch vụ

  Ăn sángĂn sáng
  Đón muộnĐón muộn
  Trông thứ bảyTrông thứ bảy
  Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

  Ghi chú

  Tiền ăn: 30.000đ/ ngày với 5 bữa trong đó có bữa sáng.

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Phạm Lan Anh
  27, Tháng năm, 2016

  Mình gửi con trường mầm non Việt Sing IQ, được cái là cô giáo mở trường rất có cái tâm, trường nhận các con từ 1 tuổi trở lên, học phí cũng không đắt đã bao gồm học các môn năng khiếu là các môn học chuyên biệt do giáo viên riêng dạy không phải đóng tiền, tỉ lệ giáo viên là 3 cô 1 lớp 15 con.
  Trường là biệt thự duy nhất trong khu xa la có sân chơi các con có thể tập thể dục ngoài trời, mình thì quan trọng điều này vì nếu nhà trên chung cư thì muốn con được hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Trường vừa chú trọng khâu chăm nuôi, vừa chú trọng phương pháp giáo dục khuyến khích các con tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm.
  Hôm mình đến thấy các con học đếm bằng cách cặp chân con sâu bằng cặp quần áo rồi đếm, các con rất thích. Trường áp dụng dạy học 1 phần theo montessori và phương án 0 tuổi nữa, có bé 3 tuổi mà thuộc hết số và chữ, biết ghép vần đơn giản. Mình nghĩ con thích đi học, tăng cân, ít ốm là ổn.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Trường Mầm Non VIỆTSING IQ với chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa phương pháp giáo dục tiên tiến như: toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.

  Ngoài ra, chương trình học của trường còn chú trọng đến các giai đoạn phát triển của mỗi con, đầy đủ các môn năng khiếu như đàn piano, múa dân gian, ballet, vẽ, võ…

  Điểm mạnh của Việt Sing IQ là chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, dễ nhớ và tạo sự háo hứng ham học hỏi cho trẻ. Trong tuần với trợ giảng là các giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng về phát âm.

  Không chỉ chú trọng về phát triển tư duy trí tuệ, VIỆTSING IQ còn chú trọng phát triển tình cảm và đánh thức trung tâm đạo đức của trẻ. Trẻ luôn cảm nhận được tình yêu thương của giáo viên, biết chia sẻ, biết xin lỗi, cảm thông, có tinh thần trách nhiệm, đề cao tình yêu thiên nhiên, phát triển khả năng quan sát và phát triển các kỹ năng xã hội.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm mầm non, yêu nghề, có kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Giáo viên Tiếng Anh có bằng chuyên môn ngoại ngữ được tuyển chon kỹ lưỡng về phát âm để giảng dạy trẻ mầm non.

  Chế độ dinh dưỡng

  Trường mầm non Việt Sing IQ là biệt thự nằm trong khu đô thị Xa la tràn ngập cây xanh khu vui chơi bao quanh với tổng diện tích sử dụng 800m2, sân chơi ngoài trời 150m2 và vườn rau sạch ăn lá riêng biệt. Sân chơi ngoài trời, sân chơi cát rộng rãi, thoáng mát.

  Phòng chức năng như phòng thể chất, múa, sa tạo nghệ thuật, khám phá thí nghiệm, võ…

  Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La
  Cơ sở giáo dục
  Trường Mầm Non Việt Sing IQ - KĐT Xa La
  Quận
  Quận Hà Đông
  Địa chỉ
  Biệt Thự 8, Lô 8, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Thông tin thêm