Trường mầm non tư thục Kids Home - Làng Việt Kiều Châu Âu

thuộc Trường mầm non tư thục Kids Home, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Kids Home - Làng Việt Kiều Châu Âu

Tổng quan

Trường mầm non KIDS HOME - Làng Việt Kiều Châu Âu thực hiện theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… của Bé đều được căn cứ vào sự phát triển của từng Bé. Từ đó có phương pháp đưa dần các Bé vào mọi hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các Bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi và tính tò mò của Bé.

Đội ngũ KIDS HOME - Làng Việt Kiều Châu Âu có trình độ chuyên môn cao; có ban lãnh đạo tâm huyết với sự nghiệp trồng người và một đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề yêu trẻ, luôn biết học hỏi, tìm tòi và sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ. Tỷ lệ giáo viên / bé cao, các bé luôn nhận được sự giúp đỡ của các cô khi cần thiết.

KIDS HOME - Làng Việt Kiều Châu Âu với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. KIDS HOME coi trọng việc các bậc phụ huynh và nhà trường cùng chăm sóc giáo dục các Bé nên tại các phòng học nhà trường đều cho lắp đặt camera để các bậc phụ huynh có điều kiện theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 2.100.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Những đồ chơi của trường phong phú về chủng loại với nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với Bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của Bé.

Ngoài các phòng học nhà trường có phòng chức năng cho Bé với cơ sở vật chất đủ và phù hợp với các hoạt động của bé như: giá vẽ, đàn, dóng múa, gương, vòng các đồ dùng và trang phục cho Bé khi biểu diễn…..

KIDS HOME coi trọng việc các bậc phụ huynh và nhà trường cùng chăm sóc giáo dục các Bé nên tại các phòng học nhà trường đều cho lắp đặt camera để các bậc phụ huynh có điều kiện theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày bao gồm cả bữa sáng.

Trông thứ 7: 100.000đ/ngày.

Trông muộn: 5h30 - 6h30 miễn phí; 6h30 - 7h30h là 20.000đ/giờ.

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phạm Tâm Hiền
25, Tháng năm, 2016

Nếu xét một cách toàn diện thì trường mầm non Kids Home là một trường tốt. Cơ sở vật chất rất ổn, trường sạch sẽ, ấn tượng của mình ngay từ đầu là trường cực kỳ sạch sẽ, đồ đạc không có một hạt bụi nào cả. Cô giáo có trình độ và rất yêu các con. Cô chủ trường và cô hiệu trưởng rất tốt. Mình là một người rất kỹ tính trong việc giáo dục con cái, trước khi bé đi học mình đã khảo sát không ít hơn 5 trường mầm non tư thục, nhưng khi sang thăm trường Kids Home mình quyết định cho con chuyển sang đây. Con mình đã học được ở đây gần 1 năm rồi. Và nói thật là mình rất hài lòng về trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Liên Phương
14, Tháng tư, 2016

Con em đi học trường Kids Home. Em thấy trường tốt lắm, con rất thích đi học, các cô cũng có vẻ chăm cháu.
Ngày nào em cũng vào camera xem liên tục ăn ngủ đúng giờ, thấy yên tâm lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Linh Châu
17, Tháng sáu, 2016

Mình cũng cho con học ở đây thấy rất hài lòng về trường này, kể cả cô giáo, có thể là mình thích cách dạy con ở đây. Thấy các cô rất yêu con và chăm sóc, nhưng quan điểm của mình không phải lúc nào cũng bế và nựng con đã là tốt, phải để con tự lập chứ, sai cô mắng có sao đâu, các con đùa nhau va chạm chút cũng chẳng sao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các bé đến trường KIDS HOME được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các chính sách và hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… của Bé đều được căn cứ vào sự phát triển của từng Bé. Từ đó có phương pháp đưa dần các Bé vào mọi hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các Bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi và tính tò mò của Bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ có trình độ chuyên môn cao; có ban lãnh đạo tâm huyết với sự nghiệp trồng người và một đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề yêu trẻ, luôn biết học hỏi, tìm tòi và sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khoẻ của các Bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định.

Nhà trường đã tính khẩu phần của Bé theo từng lứa tuổi sao cho các Bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho Bé theo tiêu chuẩn.

Trường mầm non tư thục Kids Home - Làng Việt Kiều Châu Âu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Kids Home - Làng Việt Kiều Châu Âu
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 7, 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps