Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids - Nguyễn Xiển

thuộc Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids - Nguyễn Xiển

Tổng quan

Smiling Kids - Nguyễn Xiển là một trường mầm non tư thục cao cấp với một môi trường khang trang, sạch đẹp. Trong đó, các lớp học với thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, an toàn và phù hợp lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn có phương pháp sư phạm tốt, yêu nghề, mến trẻ sẽ mang đến cho trẻ sự an toàn, thân thiện và đầy yêu thương. Nhờ đó, trẻ hứng thú tham gia hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng và giáo viên sẽ giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Thực hiện chương trình giáo dục: Chương trình giáo dục mầm non mới; chương trình Tiếng Anh và kỹ năng sống. Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5- 8 trẻ/ nhóm/ cô giáo), theo khả năng nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Với mục đích "Dành cho các con một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất", Smiling Kids - Nguyễn Xiển mong muốn sẽ là ngôi nhà thứ hai cho trẻ, trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực và là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy những đứa con thân yêu của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 2 Triệu đến 2,5 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại môi trường khang trang, sạch đẹp. Trong đó, các lớp học với thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, an toàn và phù hợp lứa tuổi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn 35.000đ/ngày bao gồm cả tiền ăn sáng.

Trông thứ 7: 150.000đ/ngày

Trông muộn miễn phí đến 18h00.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện chương trình giáo dục:

 • Chương trình giáo dục mầm non mới.
 • Tiếng Anh.
 • Kỹ năng sống.

Chương trình giáo dục ở mỗi một nhóm tuổi được chú trọng đặc biệt vào những lĩnh vực phát triển đặc trưng như:

 • Trẻ 2 - 3 tuổi: Tập trung phát triển khả năng hành động với đồ vật, vận động cơ bản, tư duy trực quan - hành động và ngôn ngữ.
 • Trẻ 3 - 4 tuổi: Tập trung phát triển các kĩ năng tự phục vụ, nhận biết và thể hiện cảm xúc, phát triển ngôn ngữ, tư duy trực quan - hình tượng, lòng tự tin, tự trọng.
 • Trẻ 4 - 5 tuổi: Tập trung chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng vào lớp 1 với các kĩ năng: tập trung chú ý và ghi nhớ có chủ định, tư duy tiền khái niệm, ngôn ngữ mạch lạc, nhận và hợp tác với bạn để hoàn thành nhiệm vụ đến cùng, sáng tạo trong các hoạt động quen thuộc (vui chơi, kể chuyện, tạo hình, âm nhạc, vận động), thực hiện các qui tắc xã hội đơn giản. Hình thành một số giá trị gia đình và xã hội mang bản sắc văn hoá dân tộc. Hình thành những kĩ năng tiền đọc, tiền viết.

Phương pháp giáo dục:

 • Trẻ được giáo dục bằng hoạt động vui chơi, vận động, âm nhạc, tạo hình, toán, khám phá môi trường xung quanh.
 • Trẻ được giáo dục trên những đồ chơi do chính tay mình làm ra, cùng với nhiều phương tiện giáo dục đa dạng, phong phú, phù hợp với lứa tuổi.
 • Trẻ học và trải nghiệm trong những tình huống thực của cuộc sống hàng ngày.

Hình thức giáo dục: Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5- 8 trẻ/ nhóm/ cô giáo), theo khả năng nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Đánh giá kết quả giáo dục được thực hiện hàng ngày, hàng tháng, từng giai đoạn theo mục tiêu giáo dục và thông báo tới tận phụ huynh để có sự phối hợp giáo dục trẻ tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn có phương pháp sư phạm tốt, yêu nghề, mến trẻ sẽ mang đến cho trẻ sự an toàn, thân thiện và đầy yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng

Đảm bảo chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần bữa ăn của Viện dinh dưỡng.

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống cũng được dùng hoàn toàn bằng nước tinh khiết nóng lạnh.

Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids - Nguyễn Xiển
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids - Nguyễn Xiển
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 26, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Thanh Mẫn
10, Tháng tư, 2016

Con gái mình mới đi học tại trường này và mình khá yên tâm với điều kiện cơ sở vật chất, môi trường và kỹ năng của các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Bích Hải
15, Tháng tư, 2016

Mình cũng mới cho con trai học ở trường này, thấy cháu rất tiến bộ, cô giáo cũng nhiệt tình, tuần đầu cũng khóc nhưng sau cũng rất ngoan.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Ngọc Quỳnh
28, Tháng tư, 2016

Mình cũng có con gái học ở trường này, cháu vốn rất nhát, không chơi với các bạn lạ, từ khi đi học cháu đã mạnh dạn hơn, về nhà biết thêm nhiều điều mới, cháu rất thích vào mạng để xem ảnh các bạn ở lớp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Mỹ Hạnh
29, Tháng tư, 2016

Từ ngày đi học ở trường về, con mình về nhà nói chuyện hát hò suốt, con nói chuyện với bố mẹ đủ câu lễ phép. Nhìn con vui vẻ ca hát mỗi khi tối vợ chồng mình rất vui. Con là niềm vui, là hạnh phúc của bố mẹ. Bao khó khăn vất vả trong công việc của bố đều giảm bớt rất nhiều mỗi chiều về được nhìn thấy con mạnh khỏe, nói cười hồn nhiên. Rất ưng khi gửi con ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
04, Tháng mười, 2017

Trường mình còn tuyển giáo viên ko ạ?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

1. Mầm non Hà An (cơ sở 1) - Hoàng Đạo Thành

Số 108A, ngõ 58A, Hoàng Đạo Thành
Học phí: 1,45 Triệu đến 1,65 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. Trường Mầm Non Ban Mai - Định Công

Số 57 Định Công Hạ, Tổ 12
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

3. Trường mầm non Golden Kids - Nguyễn Trãi

275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung
Học phí: 3 Triệu đến 3,2 Triệu

Thông tin thêm